iPad Pro mới chính thức phát hành từ ngày 07/11

Apple đã trình làng iPad Pro với 02 phiên bản là 11 inch và 12,9 inch hoàn toàn mới tại một sự kiện đặc biệt ở New York vào ngày 30/10 vừa qua. Điều đặc biệt là iPad Pro được trang bị màn hình Liquid Retina và Chip A12X Bionic mang lại rất nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Apple iPad Pro mới đi kèm với bút chuyên dụng Apple Pencil thế hệ thứ hai được thiết kế gắn vào cạnh bên của tablet và kết nối tới sạc không dây. Bên cạnh đó,

Apple Pencil cũng đi kèm với một cảm biến cảm ứng để sử dụng khi iPad Pro trở về chế độ tap, qua đó người dùng có thể tương tác với các ứng dụng một cách trực quan hơn.

Các phiên bản iPad Pro mới được trang bị bộ vi xử lý A12X Bionic SoC 7nm của Apple với bốn lõi hiệu suất và lõi hiệu năng giúp người dùng có được các trải nghiệm nhanh hơn khoảng 35% so với hiệu suất lõi đơn.

Chip A12X Bionic trên iPad Pro mới cũng là điểm đáng chú ý khi đi kèm với một bộ điều khiển hiệu suất được thiết kế để sử dụng 8 lõi cùng lúc, giúp cho thiết bị hoạt động nhanh lên đến 90% trong các tác vụ đa nhiệm.

Apple iPad Pro mới của Apple cũng có một chip đồ họa GPU Apple 7 lõi cung cấp các trình điều khiển đồ họa cấp độ cao và trải nghiệm người dùng AR phong phú.

Theo Apple, chip Neural Engine thế hệ tiếp theo được thiết lập để chuyên xử lý những nhiệm vụ đòi hỏi nhiều thuật toán phức tạp có thể hoàn thành 5 nghìn tỷ phép tính mỗi giây, cùng với các tác vụ khác như nhận dạng khuôn mặt, giọng nói hay thực tế ảo tăng cường. Với công nghệ chip này, tính năng Face ID sẽ hoạt động nhanh hơn, chính xác hơn.

iPad Pro mới cũng được tích hợp tính năng Face ID, cho phép người dùng sử dụng hệ thống xác thực khuôn để mở khóa thiết bị rất nhanh chóng và an toàn.

iPad Pro 11 inch có giá bán là 799 USD (18,3 triệu đồng) và phiên bản 12,9 inch với giá 999 USD (23 triệu đồng), với các tùy chọn bộ nhớ bắt đầu từ 64 GB đến 1 TB.

Bên cạnh đó, iPad Pro kết hợp cổng USB-C thay thế cổng Lightning để sạc pin, chưa kể tablet này còn được hỗ trợ cổng USB 3.1 Gen 2 để truyền dữ liệu băng thông tốc độ cao lên đến 5K giữa máy nghe nhạc, máy ảnh và ổ ghi.

Chạy hệ điều hành mới nhất của Apple – iOS 12, iPad Pro mới cũng cho phép người dùng trò chuyện với bạn bè, người thân qua tính năng gọi nhóm FaceTime và các hình ảnh động, ngộ nghĩnh như Animojis, Memojis cũng có thể được sử dụng.

Các phiên bản iPad Pro màu bạc hoặc xám trắng sẽ đi kèm cấu hình lưu trữ từ 64GB tăng lên đến 1TB.

Theo thông báo của Apple, iPad Pro 11 inch bắt đầu với giá 799 USD (18,3 triệu đồng) cho phiên bản có gắn Wi-Fi và 949 USD (21,8 triệu đồng) cho phiên bản đi kèm Wi-Fi + thẻ SIM, iPad Pro 12,9 inch bắt đầu với giá 999 USD (23 triệu đồng) cho thiết kế Wi-Fi và 1.149 USD (26,4 triệu đồng) cho phiên bản có thiết kế Wi-Fi + thẻ SIM.

Khách hàng có thể đặt mua mẫu iPad Pro yêu thích của họ từ apple.com và bắt đầu từ ngày 7 tháng 11 tại tất cả các địa điểm Apple Store, đại lý được ủy quyền của Apple và các nhà cung cấp được chọn.

Theo XHTT

http://xahoithongtin.com.vn/tin-anh/201810/ipad-pro-moi-chinh-thuc-phat-hanh-tu-ngay-0711-618209/