iPad màn hình gập trông như thế nào?

Theo thiết kế này, chiếc iPad U có thể mở rộng kích thước từ 12,8 inch lên 17,7 inch.

Concept iPad U với thiết kế màn hình gập Theo thiết kế này, máy có thể mở rộng kích thước từ 12,8 inch lên 17,7 inch.

Lấy cảm hứng từ những chiếc smartphone màn hình gập, nhà thiết kế Dongjae Krystofer Kim đã tạo ra concept về mẫu iPad U, chiếc máy tính bảng có màn hình gập giữa.

Theo đó, máy có thiết kế tương tự chiếc Royole FlexPai với phần bản lề ở giữa cho phép gập màn hình ra phía ngoài.

Mặt trước của máy có thiết kế được lấy cảm hứng từ mẫu iPad Pro 2018 với phần viền mỏng đều ở cả 4 cạnh. Đồng thời, thiết bị cũng đã loại bỏ cảm biến vân tay.

Mặt lưng của thiết bị này được trang bị hệ thống 3 camera đặt theo chiều dọc. Hệ thống camera này sẽ bao gồm một ống kính thường, một ống kính góc siêu rộng và một ống kính telephoto.

Ở chế độ thường, máy có kích thước 12,8 inch, tương đương với mẫu iPad Pro 2018. Khi sử dụng ở chế độ mở rộng, máy đạt kích thước 17,7 inch. Kích thước này khá lớn, thậm chí to hơn màn hình của nhiều mẫu laptop. Điều này cho phép người dùng có thể sử dụng nhiều ứng dụng song song trên một màn hình.

iPad màn hình gập là một ý tưởng độc đáo. Tuy nhiên, nó khó có thể trở thành hiện thực trong thời gian gần bởi hiện tại Apple vẫn chưa công bố bất cứ thông tin gì về việc sản xuất những thiết bị màn hình gập.

Theo Zing

http://news.zing.vn/ipad-man-hinh-gap-trong-nhu-the-nao-post924381.html