Intel ra mắt bộ xử lý mới tại CES 201

Bộ xử lý Kaby Lake thế hệ mới của Intel được cho là sẽ hướng đến những những mẫu laptop chơi game cao cấp.
Intel ra mắt bộ xử lý mới tại CES 201
Intel ra mắt bộ xử lý mới tại CES 201

Thời điểm đánh dấu kết thúc năm 2016 hiện tại có thể nói cũng là lúc làng công nghệ xuất hiện thông tin rò rỉ nhiều về những sản phẩm hot sẽ xuất hiện tại triển lãm CES 2017. Gần đây nhất, nVidia được cho là cũng sẽ sớm mang đến triển lãm thường niên này thế hệ bộ xử lý đồ họa tầm trung mới dựa trên kiến trúc Pascal.

Theo cập nhật mới nhất Intel cũng trong khuôn khổ triển lãm CES 2017 sẽ trình làng những thế hệ bộ xử lý mới tiếp nối dòng sản phẩm Intel Kaby Lake Y và U-Series ra mắt hồi tháng 8/2016. Cụ thể hơn, những sản phẩm mới được cho là sẽ thuộc dòng sản phẩm bộ xử lý Intel Kaby Lake H-Series, vốn nhắm vào thị trường laptop chơi game cao cấp cũng như một số mẫu PC thế hệ mới dùng chipset Intel 200 Series.

Được biết, dòng sản phẩm bộ xử lý Intel Kaby Lake Y và U-Series mà Intel ra mắt hồi tháng 8 được thiết kế hướng đến nhóm máy tính xách tay siêu mỏng nhẹ và cả những thiết bị 2-trong-1. Giới công nghệ đang rất kỳ vọng sự xuất hiện của dòng sản phẩm H-Series mới và những cải tiến so với sản phẩm hiện tại.

Hiện tại, cũng có luồng thông tin cho rằng Asus, Gigabyte, MSI cũng như Lenovo đều đã có kế hoạch cho việc trình làng những mẫu laptop chơi game mới nhất của hãng sử dụng bộ xử lý Intel thế hệ mới nhất cũng như đồ họa thế hệ mới từ nVidia tại CES 2017. Các tên tuổi lớn trong làng bo mạch chủ cũng được khẳng định đã sẵn sàng cho việc ra mắt những mainboard dùng chipset Intel 200 Series vào đầu năm 2017.

Theo PC World VN