Intel ra công nghệ giúp khởi động game nhanh hơn 60%

Công nghệ kết hợp giữa hiệu năng mạnh của Intel Optane với dung lượng lưu trữ lớn Intel QLC 3D NAND cho phép khởi động game nhanh hơn 60%.

Công nghệ mới của Intel vừa được hé loojgiusp mang lại trải nghiệm xử lý ứng dụng nhanh gấp nhiều lần thế hệ cũ

Theo Intel, việc kết hợp công nghệ Intel Optane và Intel QLC 3D NAND trên cùng một thiết bị nhỏ gọn chuẩn M.2 mở ra khả năng ứng dụng bộ nhớ Intel Optane vào những mẫu máy tính xách tay mỏng nhẹ, máy tính để bàn nhỏ gọn.

Ngoài việc mang đến hiệu năng vượt trội so với các loại SSD sử dụng TLC 3D NAND hiện nay, sản phẩm cũng mang đến dung lượng lưu trữ đủ lớn cho người dùng.

Nếu so sánh với SSD TLC 3D NAND, máy tính sử dụng sản phẩm lưu trữ thể rắn Intel Optane Memory H10 có tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh hơn, khả năng phản hồi cho các ứng dụng chạy ngầm của hệ thống cũng tốt hơn rõ rệt.

Intel Optane Memory H10 sẽ được trang bị đầu tiên trên các máy tính xách tay sử dụng bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 dòng U. Dự kiến, sẽ được một số hãng sản xuất máy tính lớn tung ra ngay trong quí này.

Với công nghệ mới, người dùng máy tính sẽ được trải nghiệm khả năng mở văn bản nhanh gấp 2 lần trong khi thực hiện đa tác vụ, khởi động game máy tính nhanh hơn 60% hay mở các loại tập tin đa phương tiện nhanh hơn 90% trong khi thực hiện đa tác vụ.

Intel Optane Memory H10 có ba phiên bản khác nhau để người dùng lựa chọn gồm 256GB (tích hợp sẵn bộ nhớ Intel Optane Memory 16GB); 512GB (tích hợp sẵn bộ nhớ Intel Optane Memory 32GB) và 1TB (tích hợp sẵn bộ nhớ Intel Optane Memory 32GB).

Theo ICT News

https://ictnews.vn/cntt/intel-ra-cong-nghe-giup-khoi-dong-game-nhanh-hon-60-181224.ict