iMessage của Apple sẽ được đồng bộ hóa trên Windows 11 vào tháng tới

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Microsoft vừa thông báo rằng họ sẽ triển khai hỗ trợ cho iMessages thông qua ứng dụng Phone Link.
iMessage của Apple sẽ được đồng bộ hóa trên Windows 11 vào tháng tới (Ảnh: Gizmochina)
iMessage của Apple sẽ được đồng bộ hóa trên Windows 11 vào tháng tới (Ảnh: Gizmochina)

Mặc dù hệ sinh thái Apple khá thuận tiện cho nhiều người và cung cấp chức năng trực quan, nhưng chúng không mang lại trải nghiệm liền mạch bên ngoài hệ sinh thái đã thiết lập này. Có vẻ như nền tảng iMessage phổ biến rộng rãi của công ty cuối cùng cũng sẽ được tích hợp trên nền tảng Windows 11.

Microsoft vừa thông báo rằng họ sẽ triển khai hỗ trợ cho iMessages thông qua ứng dụng Phone Link. Bản cập nhật này sẽ có sẵn cho người dùng Windows 11 và sẽ cho phép người dùng gửi tin nhắn iMessage mà không cần sử dụng iPhone. Ứng dụng Phone Link sử dụng Bluetooth để hỗ trợ đồng bộ hóa các thiết bị iOS của bạn. Tuy nhiên các chức năng liên kết Windows 11 với thiết bị iOS sẽ hạn chế hơn rất nhiều so với các thiết bị Android.

Theo ghi chú chính thức, phải đến giữa tháng 5 ứng dụng mới có thể đồng bộ hóa iOS trên Windows 11.

Vì vậy, đối với những người quan tâm, bạn có thể tải xuống ứng dụng Phone Link từ Apple Store nếu bạn có iPhone. Microsoft đã làm việc trên tính năng tương thích này được một thời gian. Rõ ràng việc có thể sử dụng iMessage trên hệ điều hành Windows sẽ đem đến cho người dùng rất nhiều sự thuận tiện trong cuộc sống hàng ngày.

Theo Gizmochina