Hướng dẫn khắc phục link treo ứng dụng Messages của iPhone

Khi người dùng iPhone nhận được đường link lạ phát tán mới đây qua Messages, chiếc iPhone sẽ bị đơ không thể sử dụng được ứng dụng tin nhắn này, và có thể sẽ liên tục khởi động lại.

Mới đây một đường link liên kết có tên gọi là "chaiOS" được phát tán trên mạng để trêu chọc bạn bè. Khi người dùng iPhone nhận được đường link qua Messages, chiếc iPhone sẽ bị đơ không thể sử dụng được ứng dụng tin nhắn này, và có thể sẽ liên tục khởi động lại.

Đường link này cụ thể là iabem97.github.io/chaiOS, tác động cả đến máy Mac OS. Vậy nhưng cũng đã có chia sẻ về cách khắc phục khi chúng ta gặp phải tình trạng này.

Hướng dẫn sửa lỗi link treo ứng dụng tin nhắn của iPhone

Hướng dẫn khắc phục link treo ứng dụng Messages của iPhone - Ảnh 1

Hiện nay cũng đã có chia sẻ về cách khắc phục link treo ứng dụng Messages của iPhone.

*Tham khảo: techrum.vn

Để khắc phục lỗi link treo Messages, chúng ta mở liên kết vincedes3.com/save.html (hoặc vào đây) bằng Safari trên iPhone, sau đó làm theo yêu cầu của website là bạn có thể vào ứng dụng tin nhắn bình thường. Tiếp đó hãy nhớ xóa đi cái tin nhắn làm đơ ứng dụng.

Nếu muốn bạn cũng có thể test thử bằng cách tự gửi đường link gây lỗi treo cho chính mình, nhưng lưu ý là sau khi bấm gửi bạn phải thoát ra ngoài, không ở nguyên màn hình gửi tin nhắn thì máy mới bị đơ ứng dụng Tin nhắn.

Theo ICTNews

http://ictnews.vn/the-gioi-so/thu-thuat/huong-dan-khac-phuc-link-treo-ung-dung-messages-cua-iphone-163619.ict