Hướng dẫn đăng xuất Facebook từ xa trên điện thoại

Đăng xuất Facebook từ xa trên điện thoại là kỹ năng an toàn cần thiết trong lúc đang diễn ra vụ việc 50 triệu tài khoản Facebook có nguy cơ bị hack vì một lỗ hổng.

Đăng xuất Facebook từ xa là cách để chúng ta kiểm soát được việc có những thiết bị nào đang đăng nhập vào tài khoản của mình. Hiện nay nếu cẩn thận chúng ta có thể đăng xuất ra trên tất cả các thiết bị cho an tâm trong lúc đang diễn ra vụ việc hàng chục triệu tài khoản Facebook có nguy cơ bị hack vì một lỗ hổng sơ ý. Sau khi đăng xuất hết chúng ta sẽ thiết lập mật khẩu 2 lớp nếu chưa làm.

Về cơ bản, đăng xuất Facebook từ xa là một kỹ năng đảm bảo an toàn khá cần thiết sau khi chúng ta đăng nhập bằng tài khoản của mình bằng máy mượn, hoặc máy ngoài quán photocopy, quán Internet... Nếu chỉ cần đãng trí quên đăng xuất Facebook trên máy lạ thì tài khoản của có thể dễ dàng bị xâm nhập và đánh cắp thông tin.

Hướng dẫn đăng xuất Facebook từ xa trên điện thoại

Bước 1: Trên ứng dụng Facebook chúng ta vào danh mục thêm ở góc trên bên phải rồi chọn Settings & Privacy => Settings, sau đó vào mục Security and Login.

Trên ứng dụng Facebook chúng ta vào danh mục thêm ở góc trên bên phải rồi chọn Settings & Privacy => Settings.

Vào mục Security and Login.

Bước 2: Trong danh sách "Where you're logged in" sẽ là các thiết bị đang đăng nhập bằng tài khoản của chúng ta. Hãy bấm See More để xem danh sách đầy đủ.

Trong danh sách "Where you're logged in" sẽ là các thiết bị đang đăng nhập bằng tài khoản của chúng ta. Hãy bấm See More để xem danh sách đầy đủ.

Bước 3: Nếu thấy phiên đăng nhập trên thiết bị nào chúng ta không thể nhớ ra, chúng ta có thể bấm dấu 3 chấm bên cạnh và chọn Log Out; nếu chắc chắn đó là thiết bị lạ thì chúng ta chọn Not You để thiết lập biện pháp an toàn. Ngoài ra chúng ta có thể đăng xuất ra khỏi tất cả các thiết bị bằng cách kéo xuống dưới và chọn Log Out Of All Sessions.

Nếu thấy phiên đăng nhập trên thiết bị nào chúng ta không thể nhớ ra, chúng ta có thể bấm dấu 3 chấm bên cạnh và chọn Log Out; nếu chắc chắn đó là thiết bị lạ thì chúng ta chọn Not You để thiết lập biện pháp an toàn.

Ngoài ra chúng ta có thể đăng xuất ra khỏi tất cả các thiết bị bằng cách kéo xuống dưới và chọn Log Out Of All Sessions.

Theo ICT News

https://ictnews.vn/the-gioi-so/thu-thuat/huong-dan-dang-xuat-facebook-tu-xa-tren-dien-thoai-173260.ict