Huawei Mate 30 Pro sẽ có 4 camera xếp vòng tròn?

Sau tuyên bố của ông Trump, Huawei Mate 30 Pro nhiều khả năng sẽ tiếp tục sử dụng hệ điều hành Android và nhận những bản cập nhật mới.

Trang Techindeep vừa đăng tải một hình ảnh tiết lộ về thiết kế mặt lưng của mẫu Huawei Mate 30 Pro. Theo đó, cụm 4 camera sau trên sản phẩm này sẽ được đặt trong khung hình tròn tương tự mẫu Moto Z3, thay vì xếp theo hình vuông như trên thế hệ Mate 20.

Nguồn tin này cho biết hệ thống ống kính của máy bao gồm một camera chính, một camera góc siêu rộng, một cảm biến ToF và một camera telephoto, cho khả năng zoom quang học 10x hoặc hơn.

Hình ảnh được cho là mặt lưng của Huawei Mate 30 Pro. Ảnh: Techindeep.

Trước đó, trang web IT Home của Trung Quốc từng chỉ ra rằng mặt trước của mẫu Mate 30 Pro sẽ có thiết kế đục lỗ tương tự mẫu Galaxy S10+. Tuy nhiên, cụm camera selfie kép sẽ được đặt ở phía trên bên trái.

Theo GSMArena, Huawei Mate 30 Pro được trang bị màn hình AMOLED 6,71 inch, tần số quét 90 Hz như trên OnePlus 7 Pro, tích hợp cảm biến vân tay. Bên trong, máy sử dụng bộ xử lý Kirin 985, tích hợp sẵn modem 5G do hãng phát triển có tên Balong 5000.

Một số nguồn tin cho rằng Huawei sẽ công bố Mate 30 Pro vào tháng 10. Với tình hình căng thẳng Mỹ - Trung đã tạm lắng xuống, Mate 30 Pro nhiều khả năng sẽ tiếp tục sử dụng hệ điều hành Android. Trong khi đó, nguồn tin từ Gizmochina cho rằng phiên bản bán ra tại thị trường Trung Quốc sẽ cài đặt sẵn hệ điều hành HongMeng OS.

Theo Zing

http://news.zing.vn/huawei-mate-30-pro-se-co-4-camera-xep-vong-tron-post962343.html