Huawei khoe khả năng zoom quang kinh ngạc của P30

Vừa có thêm một loạt ảnh quảng cáo phô diễn khả năng zoom quang của Huawei P30 series.

Sau nhiều thông tin, hình ảnh rò rỉ về dòng smartphone cao cấp P30, đến lượt một lãnh đạo cấp cao của Huawei khoe khả năng zoom "khủng" của thiết bị này trên mạng xã hội Trung Quốc.

Giám đốc Yu Chengdong vừa đăng tải một loạt ảnh quảng cáo cho sự kiện ra mắt P30 vào ngày 26/3 tại Paris (Pháp). Những ảnh này có nội dung tương tự thư mời đã xuất hiện từ tháng 2, kèm theo hashtag #RewriteTheRules nhưng có nhiều ảnh mới, nhấn mạnh khả năng zoom quang.

Hình ảnh quảng cáo khả năng zoom quang khó tin của P30. Ảnh: Weibo.

Đáng tiếc ông không nói rõ những bức ảnh này có thực sự được chụp bằng camera ống kính zoom theo cơ chế kính tiềm vọng của P30 hay không. Một số ảnh rất gần với tình huống thực tế, tuy nhiên những ảnh như ngọn núi lửa phun, người trượt tuyết bay giữa không trung có vẻ như khó tin.

Một ảnh quảng cáo P30 vừa được công bố. Ảnh: Weibo.

Trước đó, cũng xuất hiện một loạt ảnh dựng rõ nét cụm camera của P30 Pro ở mặt sau và phần mặt trước với phần khuyết rất nhỏ trên đỉnh máy có hình giọt nước.

Dự kiến P30 Pro được trang bị màn hình 6,5 inch cong ở hai cạnh bên, trong khi P30 dùng màn hình phẳng 6,1 inch. Cả hai cùng sở hữu chipset Kirin 980, có khả năng tích hợp modem 5G Balong 5000, sạc nhanh 40 W.

Theo Zing

http://news.zing.vn/huawei-khoe-kha-nang-zoom-quang-kinh-ngac-cua-p30-post923895.html