Huawei giới thiệu Band 4 Pro: Hỗ trợ GPS, NFC, đo nồng độ oxy trong màu SpO2 với giá 1.3 triệu

Đúng với tên gọi thêm tiền tố Pro, Huawei Band 4 Pro chỉ có nâng cấp về mặt tính năng mà vẫn giữ nguyên thiết kế thương tự Band 4.

Trong khuôn khổ sự kiện ra mắt loạt smartphone mới thuộc dòng Nova 6-Series, Huawei cũng đã mang đến mẫu vòng đeo tay thông minh theo dõi sức khỏe Huawei Band 4 Pro.

huawei band 4 pro, huawei, band 4 pro

Huawei Band 4 Pro Nó được trang bị màn hình màu AMOLED độ nét cao 0.95 inch và hỗ trợ rất nhiều giao diện mặt đồng hồ để người dùng tùy chỉnh theo sở thích. Phần thân của Huawei Band 4 Pro vẫn được hoàn thiện từ kim loại và dây đeo làm từ silicon thân thiện với da tay. 

huawei band 4 pro, huawei, band 4 pro

Về chức năng, Huawei Band 4 Pro có 11 chế độ được tích hợp sẵn, có thể ghi lại dữ liệu tập luyện từ 127 bộ môn thể thao khác nhau.Thiết bị cũng có sẵn 2 tính năng là GPS và có máy đo SpO2 để theo dõi tốc độ bão hòa oxy của máu, cũng như cảm biến nhịp tim và theo dõi giấc ngủ. Ngoài ra, Band 4 Pro cũng hỗ trợ chip NFC để sử dụng cho việc thanh toán điện tử tại thị trường Trung Quốc.

huawei band 4 pro, huawei, band 4 pro

Band 4 Pro sử dụng một đế sạc với ba đầu nối ở nắp sau để sạc pin cho thiết bị. Huawei sẽ mở bán Band 4 Pro tại Trung Quốc vào ngày 12/12 với mức giá 399 NDT (khoảng 1.3 triệu đồng) với ba tùy chọn màu sắc cho người dùng lựa chọn, bao gồm Hồng, Đen và Đỏ. 

Theo Techz

https://www.techz.vn/190-1219-1-huawei-gioi-thieu-band-4-pro-ho-tro-gps-nfc-do-nong-do-oxy-trong-mau-spo2-voi-gia-13-trieu-ylt502469.html