Huawei bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam

VietTimes -- Huawei vừa bổ nhiệm ông Fan Jun làm Tổng Giám đốc điều hành (CEO) tại Việt Nam. Theo đó, ông Fan Jun chịu trách nhiệm về các hoạt động kinh doanh của công ty, quán xuyến toàn bộ việc cung cấp và triển khai các sản phẩm và giải pháp ICT tại thị trường Việt Nam.
Tân Tổng Giám đốc Huawei tại Việt Nam Fan Jun. Ảnh: Kim Long
Tân Tổng Giám đốc Huawei tại Việt Nam Fan Jun. Ảnh: Kim Long

Ông Fan Jun bắt đầu làm việc tại Huawei năm 2006 với cương vị Quản lý Giải pháp Cao cấp của Văn phòng Đại diện Hàng Châu. Trước khi được bổ nhiệm tại Việt Nam, ông làm việc tại Kuala Lumpur (Malaysia) ở vị trí Phó Tổng Giám đốc của Huawei Malaysia, phụ trách quản lý hoạt động chi nhánh và dự án chuyển đổi hoạt động.

"Ngành công nghiệp ICT của Việt Nam đã sẵn sàng cho sự phát triển mạnh mẽ", ông Fan Jun nói.

Chia sẻ về các chiến lược kinh doanh trong tương lai, ông Fan Jun cho biết: "Một trong những chiến lược kinh doanh quan trọng của Huawei là tăng cường bản địa hóa công ty ở mọi thị trường mà công ty hoạt động. Huawei cam kết đóng góp cho ngành công nghiệp ICT của Việt Nam như là một đối tác bản địa và là nhà đầu tư lâu dài bằng cách cộng tác với các nhà cung cấp và các đối tác bản địa trong chuỗi giá trị ngành công nghiệp".