HTC Bolt màn hình QHD có lẽ sẽ dùng SoC Snapdragon 810

Tin đồn về mẫu smartphone HTC Bolt, tên mã Acadia, khá nhiều. Đáng chú ý nhất là việc sử dụng SoC Snapdragon 810 từng gây ồn ào làng smarphone vì quá nóng.
HTC Bolt màn hình QHD có lẽ sẽ dùng SoC Snapdragon 810
HTC Bolt màn hình QHD có lẽ sẽ dùng SoC Snapdragon 810

HTC Bolt được nhắc đến gần đây như là tên gọi của chiếc smartphone sắp được ra mắt và cũng mang trên mình những chi tiết phần cứng đáng chú ý. Fan HTC chắc hẳn cũng đã nghe phong phanh đâu đó thông tin cho rằng HTC Bolt còn có tên mã là Acadia.

Theo cập nhật mới nhất, chiếc smartphone mang bí danh Acadia này sẽ trang bị màn hình 5,5 inch với độ phân giải đạt mức Quad HD. Bên cạnh đó, nguồn tin thân cận với HTC còn chia sẻ rằng, sản phẩm sắp ra mắt này sẽ sở hữu bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 810. HTC Bolt (Acadia) được cho là sẽ mang trên mình bộ nhớ RAM dung lượng 3GB, bộ nhớ trong 64GB.

Được biết, mẫu SoC Qualcomm Snapdragon 810 được xếp vào phân khúc cao cấp và từng khiến làng smartphone “nóng” lên hẳn bởi vấn đề về quá nhiệt. Samsung trước lỗi quá nhiệt của mẫu SoC Snapdragon 810 đã chọn cách trang bị cho các siêu phẩm của mình bộ xử lý cây nhà lá vườn Exynos. Tuy nhiên,  Snapdragon 810 không hẳn bị thị trường tẩy chay. Chẳng hạn, Sony với chiếc Xperia Z4 đã chọn Qualcomm Snapdragon 810.

Theo giới quan sát, nếu HTC chọn Snapdragon 810 để trang bị cho sản phẩm của mình, cũng không loại trừ khả năng hãng này sẽ lại phải đối đầu với những vấn đề “hot” xoay quanh mẫu SoC này.

Trong thời gian chờ đợi câu trả lời chính xác nhất từ chính HTC, hãy cùng PC World Vietnam điểm qua hình ảnh được cho là của chiếc điện thoại mang tên mã Acadia này ngay sau đây:

Theo PC World VN