HP trình làng các máy trạm ZBook mới với màn hình Sure View

Hãng HP vừa trình làng máy trạm di động ZBook mới với màn hình Sure View.
HP trình làng các máy trạm ZBook mới với màn hình Sure View - Ảnh 1

Theo Neowin, HP vừa tiến hành làm mới một số dòng máy tính xách tay dành cho doanh nghiệp của mình. Ngoài những chiếc PC EliteBook 800 series, HP cũng giới thiệu một số máy trạm di động như ZBook 14u và ZBook 15u.

Máy trạm di động được thiết kế để mang lại sức mạnh xử lí mạnh mẽ trên máy tính của những người ưa di chuyển. Những chiếc Zbook mới sử dụng vi xử lí dòng U thế hệ thứ 8 của Intel. Ngoài vi xử lí 4 nhân, ZBook 14u và ZBook 15u cũng bao gồm tùy chọn card đồ họa rời AMD Radeon Pro WX 3100 (2GB).

HP cho biết ZBook 14u mỏng hơn 28% so với thiết bị tiền nhiệm của nó (độ dày của thiết bị là 17,9mm) và có trọng lượng 3,27 kg.

ZBook 14u và ZBook 15u cũng được trang bị nhiều tính năng bảo mật được tìm thấy trên dòng sản phẩm Elite của HP. Chúng bao gồm HP Sure Start Gen 4, Sure Run sẽ giúp giám sát các ứng dụng, đưa ra các cảnh báo khi có thay đổi trong hệ thống. Sure Recovery cho phép tạo bản sao lưu phục hồi dựa vào mạng.

ZBook mới cũng bao gồm các tùy chọn cho màn hình bảo mật riêng tư Sure View của HP (chỉ có trên các biến thể màn hình FHD). Zbook mới cũng có một biến thể với màn hình 4K nhưng không hỗ trợ Sure View. HP cho biết khi tính năng này được bật, những người xung quanh sẽ không nhìn thấy nội dung bạn đang làm việc trên màn hình.

Các máy trạm di động mới của HP được thiết kế với vỏ nhôm, sự khác biệt chính giữa 2 phiên bản ZBook 14u và ZBook 15u là kích thước màn hình (14 inch và 15.6 inch tương ứng).

ZBook 14u G5 và ZBook 15u G5 sẽ có mặt trong tháng này, với mức giá tương ứng là 1.099 USD (25 triệu đồng) và 1.109 USD (27,2 triệu đồng).

Theo Báo Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2403458/hp-trinh-lang-cac-may-tram-zbook-moi-voi-man-hinh-sure-view