HP ra mắt dòng laptop Envy 13 mỏng đẹp, giá từ 20,99 triệu đồng

Dòng laptop Envy 13 của HP có thiết kế kim loại, mỏng nhẹ, chú trọng hiệu suất, với giá bán từ 20,99 triệu đồng cho bản cấu hình cơ bản.

HP Việt Nam hôm 29/5 chính thức giới thiệu dòng máy Envy 13, nhắm vào nhóm khách hàng thích di chuyển, thích laptop có kích thước gọn nhẹ, mỏng, đẹp nhưng hiệu suất vẫn bảo đảm.

HP Envy 13 có kích thước màn hình 13 inch, độ phân giải Full HD tấm nền IPS. Trọng lượng máy 1,2kg nên phù hợp cho người dùng di chuyển nhiều. Các máy có chung thiết kế nhưng có 3 cấu hình khác nhau, gồm hai máy dùng bộ xử lý Core i5, một máy dùng Core i7, tất cả bộ xử lý đều thuộc thế hệ mới nhất.

HP Envy 13 tiếp tục được trang bị bộ vỏ kim loại như những thế hệ trước, với bản lề nâng lên khi mở máy rất đặc trưng. Các cạnh của dòng laptop này được vát mỏng, để khi nhìn từ bên hông có cảm giác máy mỏng hơn đáng kể. Thực tế máy mỏng, nhẹ, nhìn sang trọng.

Mặt lưng của máy được phủ hoa văn kim loại Damascus nhằm tăng vẻ độc đáo cho sản phẩm. Việc phủ thêm hoa văn là nét đặc trưng thường được HP sử dụng. Người dùng có thể mua thêm một bao da màu đỏ hoặc đen khá đẹp mắt dành cho dòng máy này.

HP Envy 13 chú trọng vào thiết kế kim loại và các đường nét sắc cạnh nhằm tạo vẻ cứng cáp cho máy. Kết hợp với màu bạc kim loại, thế hệ Envy mới của HP cho hình ảnh mạnh mẽ nhưng vẫn thanh lịch, gọn gàng.

Dòng HP Envy mới được làm viền màn hình mỏng hơn so với trước đó. Phần viền phía trên được cải thiện hơn, trong khi viền hai cạnh vẫn giữ độ mỏng như trước khiến trải nghiệm hình ảnh trên máy tốt hơn.

Máy được trang bị 4 loa với sự tinh chỉnh âm thanh từ Bang & Olufsen, được hãng cho biết tăng hiệu suất lên 21% so với thế hệ trước đó.

HP Envy 13 có 3 cấu hình chính thức tùy theo dung lượng ổ SSD hay bộ xử lý. Cụ thể, phiên bản thấp nhất dùng Intel Core i5 8250U, RAM 8GB LPDDR3, SSD 128GB, giá bán 20,99 triệu đồng. Phiên bản tiếp theo được nâng cấp ổ SSD lên 256GB, giá bán 22,49 triệu đồng. Phiên bản mạnh nhất dùng Intel Core i7 8550U, RAM 8GB, SSD 256GB, bán giá 26,99 triệu đồng.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/the-gioi-so/may-tinh/hp-ra-mat-dong-laptop-envy-13-mong-dep-gia-tu-20-99-trieu-dong-167957.ict