HP cho ra mắt các loại máy in có khả năng tự bảo vệ

VietTimes -- Ngày nay, không chỉ máy tính cá nhân mà ngay cả các máy in cũng bị đặt dưới mối đe dọa, vì vậy HP đã thiết kế chức năng tự giám sá cho mẫu máy in đa chức năng A3 mới của mình.

Giới thiệu các loại máy in mới biết tự bảo vệ của HP

Giới thiệu các loại máy in mới biết tự bảo vệ của HP

Các máy in mới được cài tính năng Sure Start có thể khôi phục lại BIOS - các chỉ dẫn để khởi động phần cứng máy in - quay trở lại trạng thái ban đầu trong trường hợp chúng bị hỏng do bị tấn công.

Một tính năng Whitelisting sẽ kiểm tra xem các mã nạp vào bộ nhớ có bị giả mạo không,  và nếu có, các máy in sẽ tự khởi động lại với trạng thái sạch, ngoại tuyến và gửi thông báo cho bộ phận CNTT.

Giám đốc điều hành của HP Malaysia, Kym Lim, nói: "Chúng ta  đang sống trong một trật tự thế giới mới với các thiết bị kết nối và các cuộc tấn công đang gia tăng thường xuyên xảy ra khi chúng ta ít ngờ tới nhất.

"Bằng cách tích hợp bảo mật trong từng giai đoạn phát triển sản phẩm, chúng tôi đang tái tạo an ninh từ khả năng bảo vệ đến phục hồi, làm cho cuộc sống trở nên tốt hơn và an toàn hơn cho nhiều khách hàng ở Malaysia".

Có ba loại máy in MFP A3 vừa được công bố - PageWide Managed P77760z, Laser Jet Managed MFP E82540 và Color LaserJet Managed MFP E77825. Cả ba máy đều là máy in đa chức năng là in, scan và copy.

P77760z là máy in phun in khổ A4 với tốc độ lên đến 80 trang / phút. Nó có độ phân giải in lên đến 1.200 x 1.200 dpi cho in đơn sắc và 2.400 x 1.200dpi cho in màu.

Máy in laser đơn sắc E82540 có thể in giấy khổ  A4, tốc độ lên tới 25 trang / phút và độ phân giải lên tới 1.200 x 1.200dpi.

Loại thứ ba là máy in laser màu E77825 đạt tốc độ lên đến 25 trang / phút cho các trang A4 màu và độ phân giải lên đến 1.200 x 1.200dpi.

Cả ba máy in đều có thể tùy chỉnh chức năng vì thế không có giá cố định.

HP cũng tiết lộ máy in ảnh Sprocket. Máy in bỏ túi này tạo ra các bản in màu 2x3 inch với độ phân giải 313 x 400dpi.

Người dùng chỉ cần tải xuống ứng dụng HP Sprocket, có sẵn trong cả hai hệ điều hành Android và iOS, để in từ điện thoại và máy tính bảng của họ.

Sprocket có giá dưới RM599 (khoảng 31 triệu VNĐ) và có ba màu: đen, trắng và đỏ.

Theo thestar.com.my