Hộp đựng AirPods 2 Pro sẽ có màn hình hiển thị riêng cực chất

Nếu đúng là hộp đựng AirPods 2 Pro có thêm màn hình thì đây sẽ là điểm đáng tiền, ăn đứt mọi sản phẩm khác trên thị trường

Thế hệ AirPods 2 Pro được tạo ra bởi một nhà thiết kế có tên gọi Techblood, người đã hình dung ra phụ kiện mới với hộp đựng/sạc mới rất thú vị.

Theo nhà thiết kế thì AirPods 2 Pro đi kèm với một công nghệ khử tiếng ồn mới và có thiết kế cốt lõi tương tự như AirPods Pro hiện tại. Điều đó có nghĩa là nó cũng tương tự như tạo hình của Pea Shooter trong Plants vs Zombies, giống như nhiều người đang nói đùa.

Hộp đựng AirPods 2 Pro sẽ có màn hình hiển thị riêng cực chất ảnh 2
Hộp đựng AirPods 2 Pro sẽ có màn hình hiển thị riêng cực chất ảnh 3

Mặc dù vậy, sự mới lạ thực sự nằm ở hộp đựng của AirPods 2 Pro, nó có một màn hình mờ, giúp bạn thấy bài hát mà bạn đang nghe và cũng cung cấp các nút điều khiển đa phương tiện. Ngoài ra nó còn có Chế độ tối và thậm chí cả tương tác với trợ lý ảo Siri.

Hộp đựng AirPods 2 Pro sẽ có màn hình hiển thị riêng cực chất ảnh 4
Hộp đựng AirPods 2 Pro sẽ có màn hình hiển thị riêng cực chất ảnh 5

Kết nối AirPods với iPhone giờ đây trực quan hơn và bạn cũng có thể nhận cuộc gọi bằng cách sử dụng hộp đựng. Ngoài ra, màn hình cũng cho thấy mức pin của AirPods 2 Pro. Hiện tại, nhiều người đang mong muốn AirPods Pro thế hệ mới có thể theo dõi sức khỏe, nhiệt độ, mức độ oxy trong máu… để xem Apple có lắng nghe người dùng hay không.

Theo Tạp chí Nghe nhìn VN

https://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/hop-dung-airpods-2-pro-se-co-man-hinh-hien-thi-rieng-cuc-chat-59075.html