Honor sắp ra mắt chiếc smartphone 5G đầu tiên mà không cần đến ứng dụng và dịch vụ của Google

VietTimes -- View 30 Pro vừa được công bố trong buổi phát trực tiếp MWC 2020 của Honor.

View 30 Pro Ảnh: The Verge

View 30 Pro Ảnh: The Verge

Honor, thương hiệu phụ của Huawei vừa ra mắt chiếc điện thoại 5G đầu tiên của mình - Honor View 30 Pro vào ngày 25/2. Được cung cấp sức mạnh bởi chipset Kirin 990 5G, View 30 Pro có màn hình đục lỗ 6,7 inch 1080p và pin 4.1000 mAh.

Bên cạnh đó, Honor cũng thông báo sẽ phát hành 9X Pro tại thị trường châu Âu bắt đầu từ tháng 3 này. Đặc biệt hơn, 9X Pro và View 30 Pro sẽ là những chiếc điện thoại đầu tiên của Honor phát hành bên ngoài Trung Quốc mà không có ứng dụng và dịch vụ của Google sau khi Washington cấm các công ty Mỹ bán thiết bị và công nghệ cho công ty mẹ Huawei vì lý do an ninh quốc gia.

Ảnh: Gizmochina

Honor View 30 Pro. Ảnh: Gizmochina

Ngoài khả năng kết nối 5G, View 30 Pro còn được trang bị hệ thống camera “khủng”, bao gồm ba cảm biến ở mặt sau: camera chính 40 MP khẩu độ f/1.6, camera góc rộng 12MP và ống kính tele 8MP. Ở mặt trước, thiết bị còn có một camera selfie kép 32MP+8MP.


Đáng tiếc, Honor vẫn chưa tiết lộ giá hay tất cả các thông số của sản phẩm này trong quá trình phát trực tiếp, nhưng thương hiệu phụ của Honor tiết lộ View 30 Pro sẽ sớm có mặt tại Nga. Điều này cũng có nghĩa là thị trường ngoài Trung Quốc đầu tiên mà Honor nhắm đến cho sản phẩm không cài đặt sẵn ứng dụng Google là nước Nga.

Theo The Verge