Honor giới thiệu 7A tại Việt Nam, màn hình tràn, mở khóa gương mặt, giá 2,89 triệu đồng

Honor 7A là smartphone giá rẻ nhưng có màn hình tràn viền kích thước đủ lớn, cộng với tính năng mở khóa gương mặt và camera ổn trong phân khúc giá của máy.

Honor vừa chính thức ra mắt mẫu điện thoại mới Honor 7A tại thị trường Việt Nam. Honor 7A là dòng sản phẩm smartphone phân khúc phổ thông dành cho người mới sử dụng smartphone nhưng được tích hợp công nghệ mở khóa điện thoại bằng khuôn mặt, màn hình viền mỏng và camera với độ phân giải cao trong phân khúc.

Máy dùng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 430, 8 lõi (4 x 1,4 GHz và 4 x 1,1 GHz), 2GB RAM, chạy trên hệ điều hành Android 8.0, đáp ứng vừa đủ nhu cầu giải trí thông thường. Bộ nhớ trong 16GB và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài microSD tối đa 256GB khá thoải mái trong việc lưu trữ nội dung đa phương tiện.

Chức năng mở khóa gương mặt của Honor 7A xác định được 1.024 vi điểm trên khuôn mặt để nhận dạng mở khóa. Người dùng có thể mở khóa điện thoại chỉ bằng cách nhìn thẳng vào màn hình. Bên cạnh đó, máy được trang bị thêm tính năng cảm biến vân tay, để người dùng có thêm lựa chọn mở khóa trong trường hợp đang đeo khẩu trang, khăn choàng hoặc kính râm.

Honor 7A có camera sau có độ phân giải 13MP và camera trước 8MP. Màn hình máy kích thước 5,7 inch tràn viền, tỷ lệ 18:9.

Honor 7A bán chính thức tại hệ thống FPT Shop trên toàn quốc từ ngày 11/7 với mức giá 2,89 triệu đồng với ba màu đen, vàng ánh kim và xanh lam.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/honor-gioi-thieu-7a-tai-viet-nam-man-hinh-tran-mo-khoa-guong-mat-gia-2-89-trieu-dong-169678.ict