Honor Band 5 chính thức ra mắt

Mới đây Honor đã ra mắt vòng đeo tay Band 5 trên cơ sở thế hệ trước khá được yêu thích về khoản nhiều tính năng

Được xem là một trong những đối thủ đáng gờm của chiếc Mi Band 4 với màn hình màu cùng các tính năng đa dạng. Honor Band 5 được trang bị màn hình AMOLED kích thước 0.95 inch với mật độ điểm ảnh 282ppi và được bảo vệ bởi lớp kính cong 2.5D, hỗ trợ cảm ứng và có thể hiển thị tối đa 45 ký tự. Sản phẩm này còn được trang bị một số mặt đồng hồ mới để phù hợp với các nhu cầu khác nhau của người dùng.

Honor Band 5 chính thức ra mắt ảnh 2
Honor Band 5 chính thức ra mắt ảnh 3

Tuy nhiên, tính năng nổi bật nhất của Honor Band 5 chính là việc máy được trang bị cảm biến đo oxy trong máu của người dùng. Nhờ đó mà chiếc vòng đeo tay thông minh này có thể đo mức SpO2 và cho biết nồng độ oxy trong màu của người dùng. Theo Honor, những đối tượng người dùng bao gồm bệnh nhân tâm thần cường độ cao, người cao tuổi, người làm việc ở môi trường cao nguyên/ thiếu oxy và hay ngáy nên sử dụng sản phẩm của mình để có theo dõi sức khỏe tốt hơn. Đây là một tính năng mà gần như các sản phẩm trong cùng phân khúc như Mi Band 4 của Xiaomi không hề có.

Honor Band 5 chính thức ra mắt ảnh 4

Các tính năng khác của Honor Band 5 là khả năng đo nhịp tim 24/7, theo dõi giấc ngủ với khả năng phát hiện 6 loại vấn đề ngủ khác nhau và 10 chế độ thể thao bao gồm chạy trong nhà/ngoài trời, đạp xe, bơi lội và một vài bài cardio khác các hoạt động. Cũng giống như Mi Band 4, Honor Band 5 có khả năng chống thấm nước lên tới 50 mét, vì vậy người dùng có thể đeo thiết bị này trong khi bơi để theo dõi lượng calo của mình.

Honor Band 5 có hai phiên bản: tiêu chuẩn và hỗ trợ NFC. Sản phẩm này còn đi kèm với một số tính năng phổ biến thường xuất hiện trên các vòng đeo tay thông minh khác như chụp ảnh từ xa, nhắc nhở, tìm điện thoại của bạn,… và có thời lượng pin lên tới 14 ngày.

Honor Band 5 có giá bán khởi điểm từ 28 USD cho phiên bản tiêu chuẩn và 31 USD cho phiên bản NFC. Được biết, phiên bản tiêu chuẩn sẽ được bán tại Trung Quốc vào cuối ngày hôm nay, trong khi biến thể NFC sẽ được bán vào ngày 29 tháng 7 trên Vmall. Dây đeo của Honor Band 5 có sẵn trong ba màu là đen, xanh và hồng nhạt.

Theo Tạp chí Nghe nhìn VN

https://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/honor-band-5-chinh-thuc-ra-mat-52673.html