HMD úp mở về một smartphone màn hình lớn hơn Nokia 8

VietTimes – Rạng sáng hôm qua, HMD Global đã cho ra mắt mẫu điện thoại cao cấp nhất trong dòng sản phẩm của mình, đó là Nokia 8. Tuy nhiên hình như HMD chưa muốn dừng lại. Một quan chức của hãng này đã úp mở về một smartphone màn hình lớn hơn Nokia 8.

Nokia 8 chưa phải là smartphone cao cấp nhất trong năm nay của HMD? (ảnh Phone Arena)

Nokia 8 chưa phải là smartphone cao cấp nhất trong năm nay của HMD? (ảnh Phone Arena)

Với sự ra mắt của hàng loạt mẫu smartphone gần đây, thương hiệu Nokia đang dần được khôi phục và chúng ta hy vọng nó sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong những năm tới. HMD đã làm rất tốt công việc khôi phục lại thương hiệu và danh tiếng một thời cho Nokia.

Nokia 8 được dự kiến ra mắt vào đầu tháng 9 tại châu Âu với giá 599 euro (khoảng 15,9 triệu đồng). Điều đáng ngạc nhiên là HMD chưa có ý định bán sản phẩm này tại Mỹ. Mặc dù một số mẫu điện thoại cao cấp khác có cấu hình nhỉnh hơn Nokia 8 một chút (chẳng hạn như OnePlus 5), nhưng Nokia 8 lại có giá rẻ hơn Galaxy S8 và iPhone 7.

HMD úp mở về một smartphone màn hình lớn hơn Nokia 8 ảnh 1Nokia 8 (ảnh The Verge)

Trong một cuộc phỏng vấn với trang 4pda.ru của Nga, ông Neil Broadley, Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu của HMD nói rằng công ty của ông không có ý định cạnh tranh trực tiếp với Apple và Samsung. Thay vào đó, HMD sẽ “tập trung vào những gì tốt nhất cho người dùng”, đó là một sự khác biệt rất lớn.

Ông Broadley cũng úp mở về một mẫu điện thoại sắp tới với màn hình lớn hơn Nokia 8. Mẫu điện thoại này dự kiến sẽ “đáp ứng được tất cả nhu cầu của người sử dụng” nhưng chưa rõ liệu nó có được ra mắt vào dịp cuối năm nay không.

Liệu đây có phải là chiếc Nokia 9 đã từng được đồn đoán?. Chúng ta cần thêm thời gian để có nhiều thông tin hơn về mẫu điện thoại này