Hình ảnh, video chi tiết BlackBerry Evolve mới ra mắt thị trường Việt Nam, giá 7,99 triệu đồng

BlackBerry Evolve ra mắt thị trường Việt Nam với những khác biệt, gồm màn hình cảm ứng và camera kép chụp ảnh màu lẫn trắng đen.

Nhà phân phối Smartcom hôm 19/2 tung ra thị trường Việt Nam chiếc BlackBerry Evolve, điện thoại mới nhất của BlackBerry sử dụng màn hình cảm ứng.

BlackBerry Evolve đươc trang bị màn hình tỷ lệ 18:9, kích thước 5,99 inch, độ phân giải Full HD+. Màn hình máy được bảo vệ bởi mặt kính Gorilla Glass 5 được phủ một lớp OIeo-phobic để hạn chế bám bụi bẩn, vân tay.

Evolve được trang bị camera kép phía sau độ phân giải 13MP+13MP, khẩu độ f/2. Thông thường camera kép phía sau dùng cho chụp ảnh zoom quang, chụp ảnh góc rộng, tuy nhiên trên Evolve nhà sản xuất trang bị một cảm biến đơn sắc và một cảm biến RGB ghi lại hình ảnh màu và ảnh đơn sắc. Máy ảnh này cũng có khả năng chụp ảnh xóa phông.

Camera phía trước của máy độ phân giải 16MP đi kèm đèn flash. Phần mềm chụp ảnh của máy có khả năng xóa phông theo thời gian thực khi selfie, kết hợp cùng nhiều hiệu ứng ánh sáng giả lập.

Người dùng cũng có thể trải nghiệm khả năng chụp selfie góc rộng (wefie) tích hợp sẵn trên camera máy. Tính năng này cho phép chụp ảnh đông người hơn.

Điểm nhấn Iớn trên BlackBerry Evolve và cũng là đặc trưng của các sản phấm đến từ BlackBerry chính là khả năng bảo mật. Chiếc điện thoại được tích hợp sâu nhiều công nghệ bảo mật vào nhân hệ điêũ̀ hành và được cập nhật thường xuyên giúp chiếc smartphone vốn chứa rất nhiều thông tin cá nhân, ngân hàng... an toàn trước hacker.

BlackBerry tiếp tục đem giải pháp BlackBerry DTEK cài sẵn trên BlackBerry Evolve. DTEK sẽ cảnh báo cho người dùng biết những ứng dụng nào chứa mã độc có nguy cơ đánh cắp dữ liệu và những ứng dụng đòi quyền truy cập nhạy cảm như địa điểm, máy ảnh...

Chiếc máy của BlackBerry sử dụng bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 450, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB. Pin của máy dung lượng 4.000mAh.

BlackBerry Evolve được bán ra tại Việt Nam với giá 7,99 triệu đồng. Trong giai đoạn đặt hàng, người dùng được tặng tai nghe JBL T450BT trị giá 1.590.000 đồng và gói bảo hiểm rơi vỡ 6 tháng trị giá 500.000 đồng.

Theo ICT News

https://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/hinh-anh-video-chi-tiet-blackberry-evolve-moi-ra-mat-thi-truong-viet-nam-gia-7-99-trieu-dong-179055.ict