Hình ảnh Render tiết lộ Samsung Galaxy S11+ sẽ có tận năm camera ở mặt sau

VietTimes -- Galaxy S11 Plus là chiếc smartphone mới nhất của Samsung bị rò rỉ trong thời gian gần đây, sau Galaxy S11e và Galaxy S11. Dựa trên những thông tin được rò rỉ trong thời gian vừa qua bởi OnLeaks, trang tin CashKaro đã tạo ra một video render để dự đoán thiết kế của chiếc smartphone này.
Samsung Galaxy S11+. Ảnh: Gizmochina
Samsung Galaxy S11+. Ảnh: Gizmochina

Các hình ảnh cho thấy S11+ sẽ có màn hình cong Dynamic AMOLED cao cấp từng được hãng sử dụng trong Galaxy Note10 và Galaxy Note10+. Cùng với đó là kích thước “khủng” 6,9 inch, có một chấm Infinity-O nhỏ nằm chính giữa cạnh trên giống với Galaxy Note 10 hiện nay, thay vì ở cạnh phải như Galaxy S10. Màn hình cũng sẽ có tốc độ  làm tươi 120Hz, tính năng được dự đoán sẽ là xu hướng mới dành cho các smartphone hàng đầu trong năm tới.

Ảnh: Gizmochina
Samsung Galaxy S11+. Ảnh: Gizmochina

Ngoài kích thước màn hình lớn, điểm cộng lớn dành cho S11+ chính là phần cảm biến camera. Ở mặt sau, thông tin rò rỉ cho rằng chiếc flagship mới này sẽ có hẳn 5 cảm biến: camera chính độ phân giải 108MP, sẽ có thể quay 8K; một camera siêu rộng; một camera zoom 10x 48MP có khả năng nâng tầm zoom lên 100x bằng phần mềm; camera đo chiều sâu 3D ToF và một cảm biến nữa hiện chưa rõ vai trò. Cụm này sẽ thiết kế theo hình chữ nhật bo tròn, lớn hơn một cách đáng kể so với iPhone 11 Pro và Pixel 4.

Samsung Galaxy S11+

Chiếc smartphone này có kích thước 166,9 x 76 x 8,8 mm với độ dày tăng lên 10.2 mm nếu tính cụm camera phía sau. Galaxy S11+ sẽ có cổng USB Type-C ở phía dưới bên phải điện thoại, bên trái được thiết kế micro chính.

Galaxy S11+ có thể sẽ được trang bị bộ xử lý Exynos 990 hoặc Snapdragon 865. Thiết bị này có khả năng sẽ được tích hợp pin khủng nhằm cung cấp đủ năng lượng cho màn hình siêu to của nó cùng sự hỗ trợ của sạc không dây và sạc không dây ngược.

Theo Gizmochina