Hình ảnh bộ đôi Galaxy Note 10 tại Việt Nam: màn hình đẹp, bút S Pen mạnh, camera nhiều tính năng hơn

Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ sử dụng màn hình vô cực viền siêu mỏng, được nâng cấp tính năng ở bút S Pen, camera và có cấu hình mạnh mẽ.

Samsung vừa giới thiệu tại Mỹ bộ đôi Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+. Đây là lần đầu tiên Samsung tung ra hai chiếc Note trong cùng một thời điểm.

Galaxy Note 10+ có màn hình 6,8 inch, Note 10 kích thước 6,3 inch. Theo Samsung, Galaxy Note 10+ dành cho những người dùng Note hiện hữu muốn nâng cấp máy, với lợi thế màn hình lớn như trước. Trong khi đó, Note 10 dành cho những người mới làm quen với Note muốn có một chiếc máy mạnh mẽ, kích thước vừa phải.

Bộ đôi Galaxy Note 10 mới sử dụng màn hình vô cực Infinity-O, với viền màn hình mỏng, vẫn còn một nốt nhỏ chính giữa màn hình để đặt camera selfie.

Bút S Pen mới của Note 10 có thể ghi chú ngay tại màn hình khóa, đồng thời có khả năng nhận dạng chữ viết tay tiếng Việt, chuyển đổi chữ viết tay sang chữ in.

Bút S Pen có thể nhận diện chữ tiếng Việt và chuyển sang chữ đánh máy.

Ngoài ra, bút S Pen mới cũng được dùng để điều khiển chụp ảnh: kích hoạt máy ảnh, chụp ảnh, chuyển đổi camera trước-sau, lướt qua các tính năng chụp ảnh,...

Bút S Pen cũng được nâng cấp các tính năng điều khiển chụp ảnh.

Bên cạnh đó, camera trên bộ đôi Note 10 cũng được nâng cấp. Galaxy Note 10+ có cụm 4 camera, trong đó có 3 camera 16/12/12MP dùng để chụp ảnh góc rộng, góc siêu rộng, góc thường, và một camera đo độ sâu trường ảnh. Note 10 có cụm 3 camera tương tự như Note 10+ nhưng thiếu camera đo độ sâu trường ảnh. Cả hai đều có camera selfie độ phân giải 10MP.

Camera trên Note 10+.

Camera trên Note 10.

Camera Note 10 được nâng cấp nhiều tính năng. Trong đó có tính năng quay video xóa phông theo thời gian thực (video lấy nét động).

Xóa phông khi quay video bằng camera trước.

Bộ đôi Note 10 mới cũng được nâng cấp về cấu hình. Các máy dùng bộ xử lý Exynos 9825 tại thị trường Việt Nam. Note 10+ có cấu hình khủng với RAM 12GB/ROM 256GB hoặc 12GB/512GB. Note 10 có RAM 8GB/ROM 128GB, có thêm phiên bản RAM 12GB/ROM 256GB.

Các nhà bán lẻ Việt Nam đang cho đặt gạch bộ đôi này với giá bán dự kiến từ 23,9 triệu đồng, chưa có giá chính thức.

Ảnh chi tiết bộ đôi Note 10 của Samsung tại Việt Nam:

Theo ICTNews

https://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/hinh-anh-bo-doi-galaxy-note-10-tai-viet-nam-man-hinh-dep-but-s-pen-manh-camera-nhieu-tinh-nang-hon-187448.ict