Hãng Vertu ra mắt điện thoại siêu sang hỗ trợ Web 3 Metavertu

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Hãng sản xuất Vertu công bố chiếc điện thoại Metavertu với RAM 18GB, bộ nhỡ đến 1TB, hỗ trợ những tính năng Web3 và khai thác tiền điện tử NFT. Điện thoại thông minh Metavertu sẽ mở bán ngày 3/11.
Điện thoại siêu sang hỗ trợ Web 3 Metavertu. Ảnh Gadgets360
Điện thoại siêu sang hỗ trợ Web 3 Metavertu. Ảnh Gadgets360

Xu hướng các thương hiệu điện thoại thông minh cung cấp cho những thiết bị cầm tay sắp ra mắt của Web3 dường như đang bắt đầu nhanh chóng lan rộng trên khắp thế giới.

Vertu, thương hiệu điện thoại di động sang trọng có trụ sở tại London gần đây thông báo, chiếc điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của hãng, mang tên là 'Metavertu' sẽ được cung cấp những tính năng Web3.

Điện thoại siêu sang hỗ trợ Web 3 Metavertu. Ảnh Gadgets360

Điện thoại siêu sang hỗ trợ Web 3 Metavertu. Ảnh Gadgets360

Ví dụ, thiết bị có thể chạy nút blockchain của riêng điện thoại, chuyển đổi các tệp tin trực quan thành các mã thông báo không thể thay thế (NFT) chỉ với một cú nhấp chuột. Điện thoại Metavertu sẽ được mở bán bắt đầu từ ngày 3/11.

Trang Decrypt, dẫn lời Giám đốc điều hành Vertu Gary Chan cho biết: “Chúng tôi muốn phát minh chiếc điện thoại thông minh nhằm giảm sự phức tạp của Web3”.

Người dùng điện thoại Megavertu có thể tạo ví điện tử trong một vài cú nhấp chuột với các khóa riêng tư được bảo vệ bởi môi trường thực thi đáng tin cậy của điện thoại (TEE). Thiết bị cũng sẽ cung cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập vào một bộ ứng dụng phi tập trung (dapps) thông qua giao diện android (kiểu Android) quen thuộc.

METAVERTU như một chiếc điện thoại, một bộ dự trữ năng lượng, một đĩa cứng 1TB, một máy hệ điều hành kép, một nút sáng, lưu giữ thẻ NFT, bảo vệ quyền riêng tư. Video giới thiệu MetaVertu. Video Tài khoản REPUBLIC OF VERTU

Điện thoại được cung cấp sức mạnh tính toán từ chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 SoC, màn hình AMOLED 6,67 inch và pin 4.600mAh, chiếc điện thoại này có giá khá kỳ lạ. Mô hình thấp được bán với giá khoảng 3.600 USD. Biến thể này đi kèm với RAM 12GB và bộ nhớ trong 512GB.

Mẫu điện thoại cao cấp nhất, có những tính năng của Web3 này được định giá đến 41 000 USD. Biến thể siêu sang này được bọc kim cương, vàng 18K, da cá sấu Himalaya, đồng thời có RAM 18GB thể thao và bộ nhớ 1TB.

Thông báo về sản phẩm của hãng nhấn mạnh: “Một điện thoại Web3 như vậy mang lại cho người dùng điểm khởi đầu hoàn hảo cho chủ quyền kỹ thuật số, cơ sở hạ tầng blockchain có thể thực sự giúp người dùng tạo ra giá trị của riêng mình. Vertu cung cấp cho khách hàng đặt trước một airdrop NFT (airdrop tiền điện tử) với những lợi ích đặc biệt.

Hơn thế nữa, điện thoại thông minh Metavertu có thể chuyển đổi giữa chế độ Web2 với hệ điều hành Android tiêu chuẩn sang chế độ Web3 tùy theo sự lựa chọn cho thuận tiện của người dùng.

Metavertu, công cụ kiếm tiền chỉ bằng một nút bấm. Video tài khoản Twitter Vertu.

Những thông tin về chiếc điện thoại thông minh Web3 đã khuấy động sự phấn khích mãnh liệt trên Twitter.

Theo Gadgets360