Hải Yến Idol tâm sự chuyện yêu qua MV “Nơi ấy bình yên”

VietTimes – Tối qua ca sĩ Nguyễn Hải Yến chính thức giới thiệu MV “Nơi ấy bình yên” nằm trong chuỗi MV “Tophit’s Show – Nguyen Hai Yen” và kế hoạch âm nhạc dài hơi.

Hải Yến Idol ra mắt MV "Nơi ấy bình yên"

Hải Yến Idol ra mắt MV "Nơi ấy bình yên"

MV được quay mộc, hết sức trong trẻo cùng với những chia sẻ rất gần gũi của Hải Yến về cuộc sống, tình yêu qua những ca khúc quen thuộc như “Và cơn mưa tới”, “Nơi ấy bình yên”, “Giấc mơ tuyệt vời”, “Nỗi đau ngọt ngào”

Cô tâm sự: “Nghe các bạn trẻ bây giờ hay nói “Anh là cả thế giới của em, đi đâu cũng được miễn là có anh, có em” làm Hải Yến cũng nhớ lại thời trẻ của mình, cũng yêu cuồng nhiệt, thậm chí cũng có nhiều lời đường mật còn sến súa hơn. Và đến bây giờ, khi đã trải qua một vài cuộc tình, với Hải Yến tình yêu là một thứ gì đó đơn giản lắm, đơn giản đến nỗi chỉ cần ở bên cạnh nhau thôi, chỉ cần người đó là bình yên của mình thôi, thế cũng đủ để mình yêu và thấy bình yên rồi”.

Hải Yến Idol tâm sự chuyện yêu qua MV “Nơi ấy bình yên” ảnh 1
              

Vẫn lựa chọn ekip trẻ (G.S.N Media) đã từng cộng tác với mình từ những ngày đầu bắt tay vào thực hiện dự án Tophits, nên nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy vẫn là người “cầm chịch” các sản phẩm âm nhạc của Nguyễn Hải Yến. Dù có ý kiến cho rằng việc Yến chỉ làm việc với một ekip quen thuộc trong một thời gian dài sẽ đi theo một lối mòn và thiếu đi sự sáng tạo mới nhưng Hải Yến cho biết, cô và nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy đã đi với nhau từ những ngày đầu nên với Tophits, nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy vẫn là thành viên chủ chốt không thể.

Yến cũng tin tưởng rằng người đã làm sẽ biết cách làm mới và khác với cái cũ họ đã làm trước đây. Hải Yến cho biết thêm, với những ca khúc mới và những dự án mới trong thời gian tới, chắc chắn sẽ có những cái tên mới đồng hành cùng Hải Yến.

Trước đó, Hải Yến Idol đã phát hành album “Nguyễn Hải Yến: Tophits 90-2000” và album “Những tình khúc Bảo Chấn” nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả và các đồng nghiệp.