Hãi hùng cảnh cáp treo trượt tuyết đảo chiều, hất tung hàng chục người tại Mỹ

Cảnh tượng cáp treo tại một khu trượt tuyết ở Georgia, Florida, Mỹ bất ngờ đảo chiều và tăng tốc khiến hàng chục người bị văng ra khỏi ghế và thương tích đã khiến không ít người cảm thấy sợ hãi.
[Video] Hãi hùng cảnh cáp treo trượt tuyết đảo chiều, hất tung hàng chục người tại Mỹ - Ảnh 1

Các cơ quan chức năng thống kê sau vụ việc có ít nhất 8 người bị thương. Mặc dù đây là một tai nạn không phải hiếm gặp nhưng mức độ nguy hiểm và yếu tố bất ngờ khiến những ai chứng kiến cũng phải sợ hãi.

Trong video đăng tải trên YouTube, người xem được quan sát nhiều góc khác nhau xung quanh trụ cáp treo trượt tuyết, và quả thực đây là một tai nạn vô cùng nguy hiểm.

Các nhân chứng kể lại, cáp treo dừng lại khoảng 1 phút trước khi chạy ngược lại với tốc độ cao, không thể kiểm soát được. Nhiều người ngồi trên ghế được cảnh báo nhảy xuống mặt đất trước khi bị hất tung ra khỏi cáp treo. Mặc dù vậy, vẫn có những người không thể nhảy kịp khỏi ghế và bị hất tung ra xa.

Theo báo giới địa phương, sơ xuất của nhà vận hành cáp treo đã dẫn tới tai nạn hi hữu trên. Hiện các cơ quan chức năng đang vào cuộc để điều tra nguyên nhân chính của vụ tai nạn.

Theo Báo Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/anh-video/-/view_content/content/2435770/video-hai-hung-canh-cap-treo-truot-tuyet-dao-chieu-hat-tung-hang-chuc-nguoi-tai-my