Grab mở rộng dịch vụ giao thức ăn ra các quận của TP.HCM

GrabFood hiện mở rộng thêm dịch vụ tại các quận trung tâm TP.HCM, gấp đôi số quận so với lần đầu chính thức tung dịch vụ cách đây 2 tuần.

Sau hai tuần triển khai thử nghiệm (bắt đầu từ 10/5), Grab Việt Nam cho biết GrabFood đã có mặt tại 10 quận của TPHCM, bao gồm: Quận 1, 3, 4, 5, 7, 10, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình…, và sẽ tiếp tục mở rộng thị trường trong thời gian tới.

Grab mở rộng dịch vụ giao thức ăn ra các quận của TP.HCM ảnh 1

Hiện tại, theo công ty này, số lượng đối tác nhà hàng đạt 1.000 nhà hàng, quán ăn và cũng sẽ tiếp tục tăng lên để đáp ứng nhu cầu của thị trường. GrabFood có thời gian giao hàng trung bình khoảng 30 phút kể từ lúc xác nhận đơn hàng trên ứng dụng.

Trước đó, vào ngày 10/5, Grab chính thức triển khai phiên bản thử nghiệm dịch vụ GrabFood trong ứng dụng Grab, cho phép khách hàng tại Việt Nam có thể đặt thức ăn từ nhà hàng/quán ăn gần họ. Hình thức đặt món ăn này không yêu cầu đơn hàng tối thiểu.

Những tài xế giao thức ăn là tài xế mới hoặc từ những lái xe cũ đang chạy cho Grab. Các nhà hàng, quán ăn hiện này cũng có thêm lựa chọn giao hàng qua ứng dụng Grab, thêm một kênh bán hàng qua mạng Internet thay vì chỉ đơn thuần có 1 dịch vụ bán trực tiếp.

Ông Jerry Lim, Giám đốc Grab Việt Nam, cho biết, GrabFood là bước phát triển quan trọng tiếp theo của công ty này trong việc phục vụ các nhu cầu thiết yếu hằng ngày của khách hàng.