Grab cho trả trước thông qua Grabpay Credit

VietTimes -- Tại Việt Nam, người dùng có thể nạp tiền vào GrabPay Credits bằng thẻ Master và Visa, hoặc qua tính năng internet banking của các ngân hàng ACB, BIDV, Maritime Bank, MB Bank, Sacombank, Techcombank, Vietcombank và Vietinbank.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Bằng cách trả trước phí dịch vụ vào GrabPay Credits thông qua dịch vụ thẻ, internet banking của các ngân hàng địa phương, GrabPay Credits cho phép mọi người dân tại Đông Nam Á được trải nghiệm sự tiện lợi của những phương thức thanh toán trước bằng thẻ ngân hàng và internet banking để tận hưởng những chuyến xe thoải mái hơn.

Được ra mắt tại nhiều nước Đông Nam Á vào tháng 11-2016, trong tuần này GrabPay Credits được kích hoạt tại Việt Nam. Cùng sứ mệnh mang những chuyến xe Grab an toàn, hiện đại và tiện nghi đến mọi người, sự ra đời của phương thức độc quyền GrabPay Credits cung cấp cho tất cả hành khách của Grab cách tiếp cận tuyệt vời hơn nữa khi sử dụng tính năng thanh toán trả trước cho những nhu cầu di chuyển linh hoạt của mình.

Grab cho trả trước thông qua Grabpay Credit ảnh 1

Chọn phương thức thanh toán GrabPay để nạp tiền vào GrabPay Credits.

Tại Việt Nam, GrabPay Credits có thể được nạp với các mức giá cố định gồm 100.000- 200.000 - 300.000 đồng, hoặc ở mức giá khác dao động trong khoảng 80.000 - 499.999 đồng. Vì sự an toàn và các quy định bắt buộc khác, GrabPay Credits có thể chỉ được sử dụng để thanh toán cho các chuyến xe Grab ở cùng một quốc gia mà người dùng thực hiện việc thanh toán trước phí dịch vụ.

Hành khách có thể nạp tiền và dùng GrabPay Credits như một cách thanh toán theo các bước sau: 1- Trong thanh công cụ GrabPay, chọn “Top-up Credits”; 2- Trong trang nạp tiền thanh toán trước, chọn giá trị và phương pháp thanh toán muốn dùng trong danh sách tùy chọn; 3- Làm theo hướng dẫn của phương pháp thanh toán đã chọn; 4- Thông tin chi tiết về giao dịch sẽ hiển thị trên màn hình khi việc nạp tiền thanh toán trước thành công; 5- Màn hình Credits sẽ hiển thị giá trị mới có trong tài khoản.