Google xác nhận Pixel 4 sẽ có cụm 3 camera vuông như iPhone 2019

Làm cụm camera vuông có gì hay mà cả Pixel 4 và iPhone 2019 đều dùng chung thiết kế này?

Google mới đây đã đăng tải hình ảnh của Pixel 4, đây là lần hiếm hoi Google tiết lộ sản phẩm trước khi ra mắt. Theo những hình ảnh này, Pixel 4 sẽ sở hữu thiết kế với cụm camera lớn hình vuông. Cụm camera này có tới 3 ống kính, đây chắc chắn là lần đầu tiên Pixel được trang bị hơn 1 camera. Chỉ chờ đợi thuật toán tối ưu của Google dành cho 3 ống kính này sẽ bá đạo như thế nào.

Ngoài ra, Google cũng không quên cài cắm thông điệp "Chà, có vẻ nhiều người hứng thú, vậy hàng đây, chờ đến khi bạn thấy nó có thể làm gì nhé". Chưa rõ camera trên Pixel 4 có tác dụng gì nhưng nhiều khả năng sẽ có một ống kính góc siêu rộng giống nhiều mẫu smarthphone năm 2019 như Samsung Galaxy S10, Huawei P30 Pro hay Xiaomi Mi 9.

Chúng ta chưa thấy được mặt trước của chiếc điện thoại này nhưng nghe nói nó sẽ không dùng tai thỏ hoặc tai thỏ sẽ rất nhỏ. Viền đương nhiên mỏng, và nó cũng sẽ được thiết kế để tận dụng tối đa thao tác vuốt mới của Android Q. Nhưng đặc biệt hơn là thiết kế camera của Pixel 4 mới đây lại rất giống hình ảnh rò rỉ của iPhone 2019 đã xuất hiện từ đầu năm. Đây chắc chắn không phải trùng hợp ngẫu nhiên.

Những tin đồn cho biết Pixel 4 (và có thể là cả Pixel 4 XL) sẽ sở hữu chip Snapdragon 855, RAM 6GB, màn hình AMOLED 5,8/6,5 inch và pin 3.200/4.000mAh. Chiếu theo lịch mọi năm thì Pixel 4 và Pixel 4XL sẽ ra mắt chính thức vào tháng 9 hoặc tháng 10.

Theo Tạp chí Nghe nhìn VN

http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/google-xac-nhan-pixel-4-se-co-cum-3-camera-vuong-nhu-iphone-2019-51723.html