Google tích hợp AI vào tính năng mới trên Google Messages

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Google Messages là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất được sử dụng trên toàn cầu và ứng dụng này sẽ sớm ra mắt một tính năng mới sẽ thay đổi cách chúng ta giao tiếp.

Google tích hợp AI vào tính năng mới trên Google Messages (Ảnh: Gizmochina)
Google tích hợp AI vào tính năng mới trên Google Messages (Ảnh: Gizmochina)

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, nhắn tin đã trở thành một phần cơ bản trong thói quen hàng ngày của chúng ta. Từ giao tiếp với bạn bè đến các cuộc trò chuyện công việc, đó là một cách nhanh chóng và thuận tiện để giữ liên lạc. Google Messages là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất được sử dụng trên toàn cầu và ứng dụng này sẽ sớm ra mắt một tính năng mới sẽ thay đổi cách chúng ta giao tiếp.

“Magic Compose”, tính năng mới nhất tích hợp AI trong Google Messages có thể viết phản hồi. Tính năng này được thiết lập để cung cấp các đề xuất sáng tạo, cá nhân hóa và thú vị cho các câu trả lời.

Theo các báo cáo gần đây, Magic Compose sẽ cung cấp nhiều phong cách để bạn lựa chọn, bao gồm Trang trọng, Phấn khích và thậm chí là Trữ tình. Magic Compose sẽ tạo ra những câu trả lời đầy chất thơ cho tin nhắn của bạn.

Hơn nữa, Magic Compose sẽ sử dụng ngữ cảnh của cuộc trò chuyện để đề xuất các câu trả lời có liên quan, làm cho nó nổi bật so với tính năng Trả lời thông minh hiện tại. Các tính năng độc đáo của ứng dụng nhắn tin này mang đến nét độc đáo và sáng tạo cho ứng dụng Google Messages, khiến ứng dụng này khác biệt với các ứng dụng nhắn tin khác.

Cần lưu ý rằng Magic Compose yêu cầu kết nối internet vì nó tạo đề xuất trên máy chủ của Google. Tính năng này dự kiến sẽ sớm được triển khai và sẽ khả dụng với các tính năng hỗ trợ AI khác trong cài đặt Google Messages. Người dùng có thể đăng ký thử nghiệm bản beta thông qua Google Play Store để có quyền truy cập sớm vào các tính năng này.

Magic Compose là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho các ứng dụng nhắn tin. Nó cung cấp một liên lạc được cá nhân hóa để giao tiếp, làm cho nó trở nên sáng tạo, hấp dẫn và thú vị hơn. Với Magic Compose, việc nhắn tin sẽ trở nên thú vị hơn và là cách tốt hơn để thể hiện bản thân. Google Messages tiếp tục dẫn đầu việc triển khai AI trong các ứng dụng nhắn tin và người dùng rất nóng lòng muốn xem những tính năng thú vị khác mà công ty sẽ đưa ra trong tương lai.

Theo Gizmochina