Giới trẻ đã sẵn sàng thỏa sức “phiêu” công nghệ?

Giới trẻ - công nghệ là cặp bài trùng trong thời đại 4.0. Mọi hoạt động của giới trẻ đều gắn liền với công nghệ nói chung và smartphone nói riêng, từ học tập cho đến công việc và giải trí nhờ vào sự tiện nghi và lợi ích mà nó mang đến

"Phiêu" trong học tập

Đối với học sinh, sinh viên việc tìm tài liệu cho những bài học cũng như trau dồi thêm kiến thức phục vụ trong quá trình học tập của mình là điều tất yếu. Thay vì lúc trước bạn cần phải tìm tài liệu ở một số nơi như thư viện trường học, nhà sách hoặc phải ra các cửa hàng internet gần nhà, bạn mất thời gian nhiều cho công đoạn tìm tài liệu.

Hiện nay, chỉ cần một chiếc smartphone nhỏ gọn tiện lợi bạn có thể tìm hiểu mọi thông tin dễ dàng và tiết kiệm thời gian di chuyển và không cần phải cất công tìm tài liệu ở thư viện. Việc học tập đã trở nên tiện lợi hơn nhờ vào smartphone, vừa học tập vừa phiêu công nghệ mang lại hiệu quả học tập.

"Phiêu" trong công việc

Chúng ta vẫn thường nghĩ rằng giới văn phòng chỉ dùng smartphone cho việc giải trí hay liên lạc đơn giản nhưng sự thật nhân viên văn phòng sử dụng smartphone để xử lí công việc nhiều hơn các mục đích khác. Xu hướng di động trong doanh nghiệp đối với các nhân viên có tính chất di chuyển nhiều ngày càng tăng cao, họ thường xuyên thao tác công việc trên smartphone cùng những ứng dụng quản lý công việc như Email, Outlook, Word/Excel…

Với tính chất năng động của công việc văn phòng ngày nay, một chiếc smartphone sở hữu công nghệ tiên tiến có khả năng thay thế cả một chiếc laptop để làm việc bên ngoài trong những trường hợp khẩn cấp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ và đòi hỏi chúng có cấu hình mạnh, màn hình to cùng chế độ bảo mật thông tin tốt. Đây hứa hẹn sẽ là một xu hướng mới trong tương lai, khi những chiếc smartphone ngày càng mạnh mẽ, sẵn sàng soán ngôi một chiếc máy tính cá nhân, desktop và cả máy tính bảng, bàn làm việc trong tương lai sẽ là hình ảnh duy nhất của một chiếc smartphone.

"Phiêu" trong giải trí

Công nghệ đang nâng cao sự giải trí của chúng ta theo một cách hoàn toàn mới lạ và độc đáo. Những chiếc smartphone được cải tiến mạnh mẽ về cấu hình và màn hình nhằm mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời như xem phim, nghe nhạc, lướt web…

Một lần nữa chiếc smartphone có thể thay thế một chiếc máy nghe nhạc, một chiếc máy chơi game chuyên dụng. Xu hướng game mobile cũng phát triển mạnh mẽ, dần thay thế nền tảng PC, giúp bạn trẻ có trải nghiệm đa dạng hơn.

Với những công dụng mà công nghệ smartphone hiện đại mang lại đã giúp cuộc sống con người trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết, bạn chỉ cần sở hữu một thiết bị nhỏ gọn và mọi vấn đề của bạn sẽ được hoàn thiện một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, việc lựa chọn một chiếc smartphone cải tiến giúp cho bạn có được những trải nghiệm tốt nhất mà giá cả hợp "túi tiền" cũng là một vấn đề được quan tâm hiện nay. Điều đó sẽ không còn là vấn đề nan giải bởi chiếc Nokia 3.2 sắp ra mắt sẽ giúp giới trẻ thỏa sức "phiêu" công nghệ trong mọi hoạt động của cuộc sống từ giải trí đến công việc và học tập với một mức giá hợp lý không tưởng.

TheoTri thức trẻ

http://ttvn.vn/cong-nghe/gioi-tre-da-san-sang-thoa-suc-phieu-cong-nghe-21201913519232757.htm