GIGABYTE giới thiệu dòng bo mạch chủ Z370 AORUS

GIGABYTE, nhà sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa nổi tiếng vừa chính thức giới thiệu dòng sản phẩm bo mạch chủ GIGABYTE Z370 AORUS, sử dụng nền tảng chipset Intel Z370.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Intel Z370 là chipset mới nhất của hãng, tương thích với vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 (Coffee Lake). Bên cạnh việc hỗ trợ vi xử lý Intel mới nhất, bo mạch chủ GIGABYTE Z370 AORUS còn rất nhiều tính năng đặc biệt của dòng sản phẩm gaming.

Z370 AORUS Gaming được trang bị rất nhiều giải pháp tản nhiệt, từ tính năng tản nhiệt thông minh Smart Fan chủ động điều chỉnh tốc độ để hạn chế tiếng ồn, tới giáp tản nhiệt cho ổ SSD cắm khe M.2. Đây là một sự bổ sung thiết thực cho chuẩn lưu trữ ngày càng thông dụng này.

Các bo mạch chủ AORUS cũng được trang bị dàn đèn LED RGB, với phần mềm điều khiển RGB Fusion cho phép chỉnh màu của từng dây LED, khu vực riêng lẻ. Các đầu cắm có sẵn trên bo mạch cũng tương thích với các dây LED RGBW được bán trên thị trường, giúp mở rộng khả năng "làm đẹp" của mainboard.

GIGABYTE giới thiệu dòng bo mạch chủ Z370 AORUS ảnh 1

Bộ giải mã ESS Sabre giúp nâng cao chất lượng âm thanh

Bên cạnh đó, bộ giải mã âm thanh ESS Sabre cũng đem lại âm thanh chất lượng cao, giúp trải nghiệm chơi game "đã" hơn. Hai khe cắm Ethernet cũng giúp đảm bảo kết nối mạng ổn định trong suốt quá trình chơi.

GIGABYTE giới thiệu dòng bo mạch chủ Z370 AORUS ảnh 2

Z370 AORUS Gaming 7 là mẫu bo mạch chủ đầu tiên được đưa về Việt Nam

GIGABYTE cho biết những mẫu bo mạch chủ Z370 AORUS đầu tiên về Việt Nam bao gồm AORUS Gaming 7, AORUS Ultra Gaming 7, AORUS Gaming 5 và AORUS Gaming 3. Ngoài ra hãng còn giới thiệu 3 mẫu bo mạch chủ khác cũng sử dụng chipset Z370 là Z370-HD3, Z370-D3H và Z370XP-SLI. Các mẫu bo mạch chủ nói trên đều đã và sẽ sớm có hàng tại Việt Nam thông qua các nhà phân phối.

Theo Tạp chí Diễn đàn Đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2292439/gigabyte-gioi-thieu-dong-bo-mach-chu-z370-aorus