GearVN khai trương showroom trải nghiệm sản phẩm mới

Ngày 25/1, GearVN đã khai trương showroom chuyên bán sản phẩm về game hi-end cao cấp tại 78-80 Hoàng Hoa Thám, P.12, quận Tân Bình, TP.HCM.
GearVN khai trương showroom trải nghiệm sản phẩm mới - Ảnh 1

Khu trưng bày sản phẩm gồm khu cho các sản phẩm gaming gear, khu cho PC và khu cho console. Chính giữa showroom là khu trải nghiệm cho người dùng gồm các sản phẩm game mới nhất của các hãng game nổi tiếng.

GearVN khai trương showroom trải nghiệm sản phẩm mới - Ảnh 2
GearVN khai trương showroom trải nghiệm sản phẩm mới - Ảnh 3

Trong thời gian khai trương, GearVN tung ra các chương trình giảm giá hấp dẫn như giảm 10% cho các sản phẩm gaming gear (bàn phím, chuột, tai nghe, lót chuột) và 5% cho gaming PC.

GearVN khai trương showroom trải nghiệm sản phẩm mới - Ảnh 4

Đặc biệt, khi mua ổ cứng mới vừa tung ra Samsung 860 EVO 256GB, người mua sẽ được tặng bàn phím Trust Gada và chuột Trust Xray với tổng trị giá 1,5 triệu đồng, mua Samsung 860 EVO 500GB được tặng tai nghe Trust 7.1 Dion và chuột Trust Laban với tổng trị giá hơn 3 triệu đồng. Ngoài ra, người mua tham gia các game trên trang facebook của GearVN cũng nhận được nhiều phần quà giá trị.

Theo Báo Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-o-dau-co-gi/-/view_content/content/2390264/gearvn-khai-truong-showroom-trai-nghiem-san-pham-moi