Galaxy Watch Active 2 ra mắt: khung viền cảm ứng, hỗ trợ LTE

Galaxy Watch Active 2 với nhiều cải tiến đã được Samsung công bố ngay trước thềm sự kiện ra mắt Galaxy Note 10 chỉ 2 ngày.

Galaxy Watch Active 2 có 2 phiên bản gồm 40mm và 44mm với màn hình OLED dạng tròn kích thước lần lượt là 1,2 inch và 1,4 inch, độ phân giải 360x360 pixel. Cả hai phiên bản đều sử dụng chung dây đeo tiêu chuẩn 20mm nhưng có 2 tùy chọn gồm phiên bản tiêu chuẩn với phần khung vỏ bằng chất liệu nhôm nhẹ cùng dây đeo FKM hoặc khung thép không gỉ cao cấp với dây đeo bằng da.

Sức mạnh bên trong của Galaxy Watch Active 2 đến từ vi xử lý Exynos 9110, RAM 768MB và bộ nhớ trong 4GB và hoạt động trên nền tảng Tizen OS với giao diện OneUI. Trong khi đó, phiên bản hỗ trợ kết nối LTE sẽ được nâng cấp dung lượng RAM lên 1,5GB. Phiên bản LTE cho phép người dùng quản lý và trả lời nhanh các thông báo từ mạng xã hội một cách độc lập, không cần kết nối với điện thoại. Phiên bản 44mm hoạt động với viên pin 340 mAh, trong khi dung lượng pin trên phiên bản 40mm chỉ là 247 mAh.

Mẫu đồng hồ thông minh mới của Samsung được tích hợp viền màn hình cảm ứng kỹ thuật số cho phép người dùng thực hiện các cử chỉ điều hướng, chuyển sang trái, phải... bằng cách vuốt xung quanh phần khung. Cơ chế này cũng sẽ phát ra những âm thanh giả lập tạo hiệu ứng giống như vòng xoay cơ trên thế hệ Galaxy Gear trước đây.

Hướng tới các tính năng theo dõi sức khỏe, Galaxy Watch Active 2 hỗ trợ người dùng theo dõi 39 bài tập khác nhau như việc chạy, đi bộ, đi xe đạp, bơi, chèo thuyền, tập luyện thể lực… Các cảm biến sức khỏe ở mặt sau cũng được nâng cấp để có thể đo nhịp tim, gia tốc kế chính xác và nhanh hơn, hỗ trợ chế độ theo dõi giấc ngủ và căng thẳng và có cảm cảm biến điện tâm đồ.

Bên cạnh đó, thiết bị này còn hỗ trợ dịch hội thoại và văn bản theo thời gian thực với 16 ngôn ngữ. Tất cả các dịch vụ thông thường của Samsung như SmartThings, Samsung Health, Samsung Pay và Bixby cũng được hỗ trợ.

Galaxy Watch Active 2 hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0, đạt chuẩn IP68 có thể kháng nước ở độ sâu lên tới 50 mét trong vòng 10 phút, chứng nhận chuẩn độ bền quân sự MIL-STD-810G.

Người dùng có thể đặt trước Galaxy Watch Active 2 từ ngày 6/9 với giá khởi điểm từ 279 USD trước khi chính thức lên kệ vào ngày 27/9.

Theo Techz

https://www.techz.vn/galaxy-watch-active-2-ra-mat-khung-vien-cam-ung-ho-tro-lte-ylt76681.html