Galaxy S7 giảm giá mạnh, còn 300 USD tại Mỹ

 Bộ đôi S7 và S7 edge vừa có màn giảm giá lên đến 250 USD tại thị trường Mỹ. Đây được xem là động thái dọn đường cho S8 và S8 Plus sắp ra mắt.

2 smartphone cao cấp của Samsung giảm giá 250 USD. Ảnh:Digital Trend.

2 smartphone cao cấp của Samsung giảm giá 250 USD. Ảnh:Digital Trend.

Giảm giá chưa từng có tại Mỹ

Samsung vừa công bố chương trình giảm giá mạnh mẽ cho bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge tại thị trường Mỹ. Cả 2 smartphone này đều được giảm giá 250 USD.

Cụ thể, Galaxy S7 hiện có giá bán còn 300 USD (khoảng 6,8 triệu đồng) trong khi giá bán của S7 edge là 445 USD (khoảng 10,1 triệu đồng).

Ngoài màn giảm giá, công ty còn tặng kèm thẻ nhớ 128 GB cho khách mua máy. Hiện ưu đãi này chỉ áp dụng cho khách hàng của nhà mạng Sprint.

Tại Mỹ, các hãng di động hoặc nhà mạng khá thường xuyên tung ra chương trình giảm giá sốc để câu kéo khách hàng. Tuy nhiên, mức giảm lên đến 250 USD cho một sản phẩm thường hiếm khi xảy ra. 

Đợi S7 giảm giá ở Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, chưa có động thái giảm giá lớn nào cho bộ đôi Galaxy S7, S7 edge chính hãng. Tuy nhiên, một số đại lý đã rục rịch tung ra chương trình xả hàng tồn kho để đón sản phẩm mới. Cụ thể, một số nơi cho bán Galaxy S7 và S7 edge với giá lần lượt 12,49 và 15,49 triệu đồng trong khi giá niêm yết của máy là 14,99 và 16,99 triệu đồng.

Phía đại lý cho biết hàng tồn kho S7, S7 edge hiện còn không nhiều. Do đó họ chủ động giảm giá máy để đẩy doanh số trong thời điểm thị trường trầm lắng dịp sau Tết.

Trong các năm trước, việc nhà bán lẻ chủ động giảm giá mạnh sản phẩm thường báo hiệu trước cho một đợt giảm giá chính thức của điện thoại Samsung. Do đó, người ta kỳ vọng S7, S7 edge sẽ sớm giảm giá mạnh trước thời điểm S8 lên kệ.

Trong khi đó, bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus được cho sẽ ra mắt vào ngày 19/3 tại một sự kiện lớn ở New York. Sau đó, máy có thể bán ra vào ngày 10/4. Mới đây, người ta phát hiện ra Samsung đã đăng ký bản quyền thương hiệu màn hình vô cực cho sản phẩm mới.

Đây là thuật ngữ Samsung dùng cho công nghệ màn hình mới với thiết kế tràn viền của mình. Với viền mỏng, loại bỏ nút Home truyền thống, hãng có thể đẩy màn hình của S8 lên mức 5,8 inch nhưng kích thước gần như không đổi so với thế hệ cũ. S8 Plus, trong khi đó, có màn hình lên đến 6,2 inch.

Theo Zing