Galaxy Note 9 bắt đầu nhận cập nhật Android Pie

Samsung đã bắt đầu gửi bản cập nhật hệ điều hành Android 9.0 Pie mới nhất cùng giao diện One UI đến cho người dùng Galaxy Note 9.

Người dùng Galaxy Note 9 có thể cập nhật Android 9.0 Pie qua hình thức OTA (over-the-air). Bản nâng cấp chỉ có dung lượng 95MB. Cho tới thời điểm hiện tại, chúng ta mới chỉ có thông tin về bản cập nhật tại Đức, do đó sẽ mất một khoảng thời gian trước khi người dùng tại các nước khác cũng được hưởng quyền lợi này. Ngoài ra, Samsung cũng gửi giao diện One UI hoàn toàn mới đến cho khách hàng.

Android 9.0 Pie chính thức ra mắt từ ngày 7/8/2018, xuất hiện lần đầu trên các smartphone Google Pixel rồi đến điện thoại Nokia của HMD Global. Nó bao gồm nhiều tính năng mới, thích ứng với từng người dùng và nâng cao trải nghiệm theo thời gian. Chẳng hạn, tính năng Adaptive Battery học cách bạn dùng điện thoại để các ứng dụng, dịch vụ không sử dụng nhiều không làm tốn pin; tính năng App Timers giúp cài đặt giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng để bạn không “dính chặt” với nó cả ngày; tính năng Wind Down chuyển màn hình về màu đơn sắc khi sắp đến giờ đi ngủ…

Cuối năm 2018, Samsung đã công bố lịch cập nhật Android 9.0 Pie cho 24 thiết bị tương thích. Với việc Galaxy Note 9 được lên Android 9.0 Pie vào lúc này, hãng điện tử Hàn Quốc đã hoàn thành kế hoạch trước dự kiến.

Theo ICT news

https://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/galaxy-note-9-bat-dau-nhan-cap-nhat-android-pie-177428.ict