FujiE ra mắt loạt máy làm mát không khí tại Việt Nam, giá từ 5 triệu đồng

Thương hiệu Nhật Bản FujiE vừa chính thức ra mắt loạt sản phẩm quạt làm mát không khí mới tại Việt Nam với nhiều kích cỡ khác nhau.

Sản phẩm quạt làm mát không khí mới của FujiE

Sản phẩm quạt làm mát không khí mới của FujiE

Loạt máy làm mát của FujiE gồm 4 mẫu sản phẩm khác nhau với thể tích từ 40 lít đến 60 lít và có thể cấp nước trực tiếp từ ngoài vào. Các sản phẩm này sẽ được bán ra thị trường Việt Nam trong tháng 8. Cụ thể, 4 mẫu sản phẩm gồm Fujie AC-40B, Fujie AC-40C, Fujie AC-50 và Fujie AC-60, giá bán lẻ từ 5 triệu đồng đến 9,5 triệu đồng tuỳ theo kích thước và công suất làm mát.

Theo nhà sản xuất, máy làm mát không khí của FujiE làm mát bằng hơi nước nhưng không phun sương tạo ẩm nên có thể dùng cho mọi không gian và không ảnh hưởng đến đồ dùng xung quanh. Tuy vậy, sản phẩm phù hợp hơn với không gian mở để tăng đối lưu và lưu thông không khí. 

Về khả năng làm mát, thông số từ nhà sản xuất cho rằng các sản phẩm có khả năng làm mát nhanh, có thể giảm nhiệt độ xung quanh từ 5 – 8 độ C.

Các máy làm mát FujiE có thiết kế khung kim loại nên ít rung, ít ồn hơn khi hoạt động so với các dòng máy làm mát dùng vỏ nhựa. Khung máy được sơn tĩnh điện với màu sắc phù hợp với nhiều không gian phòng khác nhau. Bên cạnh đó, các sản phẩm được thiết kế dễ tháo lắp để vệ sinh các tấm làm mát và bình chứa nước, chỉ cần tháo 1 con ốc duy nhất bên ngoài máy. Mỗi máy làm mát đều có bánh xe quay được 360 độ để di chuyển thuận tiện.

FujiE ra mắt loạt máy làm mát không khí tại Việt Nam, giá từ 5 triệu đồng ảnh 1
FujiE ra mắt loạt máy làm mát không khí tại Việt Nam, giá từ 5 triệu đồng ảnh 2
FujiE ra mắt loạt máy làm mát không khí tại Việt Nam, giá từ 5 triệu đồng ảnh 3
FujiE ra mắt loạt máy làm mát không khí tại Việt Nam, giá từ 5 triệu đồng ảnh 4

Tại thị trường Việt Nam, Công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới (thoidaimoi.vn) đã được FujiE ủy quyền phân phối dòng sản phẩm máy làm mát không khí hiệu FujiE với chính sách bảo hành 2 năm cho toàn bộ sản phẩm. Bên cạnh máy làm mát, FujiE hiện có những sản phẩm khác như cây nước nóng lạnh, máy hút ẩm và tủ chống ẩm ở Việt Nam.

Theo Tạp chí Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2232373/fujie-ra-mat-loat-may-lam-mat-khong-khi-tai-viet-nam-gia-tu-5-trieu-dong