Foxconn đang sản xuất module sạc không dây cho iPhone 8

Viettimes -- Apple đang có những quyết định lớn dành cho mẫu iPhone 8 sắp tới của hãng. Một báo cáo mới của trang Nikkei cho biết Foxconn hiện đang trong quá trình sản xuất các module sạc không dây dành cho iPhone 8.
iPhone 8 sẽ có sạc không dây?
iPhone 8 sẽ có sạc không dây?
Thông tin cho biết module này được Foxconn sản xuất tích hợp sẵn vào iPhone, nhưng chưa rõ liệu tất cả các mẫu iPhone mới của năm tới sẽ có khả năng sạc không dây không, hay tính năng này chỉ giới hạn với các mẫu cao cấp.
Dù vậy, cuối cùng thì việc có hay không tính năng sạc không dây trên iPhone đang phụ thuộc vào việc Foxconn có làm nổi không.
Hồi đầu năm nay, có thông tin Apple đang phát triển công nghệ sạc không dây “tầm xa” dành cho các thiết bị iOS. Cùng lúc đó, Apple cũng được nói là đang hợp tác với một số đối tác cả ở Mỹ và châu Á, cho phép iPhone được sạc từ xa chứ không phải là bộ sạc như hiện nay.
Đây không phải là lần đầu tiên sạc không dây được đồn đoán sẽ là cải tiến mới của iPhone 2017. KGI từng thông báo về vấn đề này hồi đầu năm nay. iPhone 8 cũng được dự đoán sẽ có màn hình OLED, dù có lẽ màn hình OLED chỉ dùng cho mẫu iPhone 8 Plus lớn hơn. Những tin đồn khác về iPhone 8 là sẽ có phiên bản 5 inch, thiết kế đều bằng kính, viền nhỏ hơn, không có nút Home.
Tuy nhiên, điều rõ ràng nhất chính là iPhone 2017 sẽ có những cải tiến lớn, đặc biệt so với iPhone 7 năm nay. iPhone 8 dự kiến sẽ giúp Apple chiến đầu với việc doanh số iPhone đang chậm lại và làm hài lòng các nhà đầu tư.
Theo 9to5mac