Facebook thử nghiệm tính năng “bình luận riêng tư” giúp tránh cãi nhau với “trẻ trâu”

VietTimes -- Khi click vào biểu tượng khóa, facebook sẽ hiện ra các cài đặt riêng tư. Bạn sẽ có 4 lựa chọn: bạn bè và người chủ topic; chỉ bạn bè; người chủ topic và người bình luận; và cuối cùng là tất cả mọi người đều có thể xem.
Facebook đang thử nghiệm các cài đặt riêng tư đối với các bình luận. (ảnh: The Next Web)
Facebook đang thử nghiệm các cài đặt riêng tư đối với các bình luận. (ảnh: The Next Web)

Facebook đang thử nghiệm các cài đặt riêng tư đối với các bình luận. Điều này có nghĩa là bạn có thể viết phần trả lời cho một chủ đề, nhưng chỉ cho phép một số cá nhân có thể xem phần trả lời bình luận đó của bạn. Theo trang The Next Web, nó sẽ hiện ra như sau:

Facebook thử nghiệm tính năng “bình luận riêng tư” giúp tránh cãi nhau với “trẻ trâu” ảnh 1

Khi click vào biểu tượng khóa, facebook sẽ hiện ra các cài đặt riêng tư. Bạn sẽ có 4 lựa chọn: bạn bè và người chủ topic; chỉ bạn bè; người chủ topic và người bình luận; và cuối cùng là tất cả mọi người đều có thể xem.

Hiện nay, tính năng này mới chỉ thử nghiệm với một số người dùng. Tuy nhiên, có lẽ nó sẽ sớm được công bố cho tất cả, vì tính năng này sẽ rất hữu ích.

Bởi vì có những vấn đề, câu chuyện thời sự, “hot” và nhạy cảm, một số người có thể viết những câu bình luận khiếm nhã, gây ra cuộc tranh luận không đáng có. Bằng cách cài đặt chế độ chỉ bạn bè mới xem được, tính căng thẳng sẽ được giảm bớt.

Facebook chưa có ý kiến chính thức nào về vấn đề này.