Facebook cung cấp game trên Facebook Messenger

Dịch vụ nhắn tin Facebook Messenger vừa được Facebook bổ sung một lựa chọn giải trí mới là cung cấp nền tảng Instant Games có nhiều trò chơi giải trí cho người dùng lựa chọn.
Instant Games sẽ giúp người dùng giải trí khi đang trò chuyện trong Facebook Messenger.
Instant Games sẽ giúp người dùng giải trí khi đang trò chuyện trong Facebook Messenger.

Theo Neowin, Facebook Messenger hiện là một trong những dịch vụ nhắn tin được người dùng quan tâm, vì thế việc bổ sung những tính năng giải trí sẽ thu hút người dùng.

Hiện tại, Facebook đã tung ra nền tảng trải nghiệm game dựa trên HTML5 với tên gọi "Instant Games", đi kèm 17 trò chơi trong đó có cả các trò rất phổ biến như Pac-Man, Galaga, Arkanoid và Space Invaders.

Như vậy, người dùng có thể giải trí trực tiếp trên News Feed của Facebook hoặc khi nhắn tin với bạn bè mình mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ công cụ hỗ trợ nào.

Để có thể chơi những tựa game mới này, người dùng có thể truy cập thông qua biểu tượng game controller mới bên dưới hộp thoại của Facebook Messenger hoặc qua thẻ Instant Games trên website.

Với các thiết bị di động, nếu muốn sử dụng được Instant Games thì yêu cầu máy phải chạy bản iOS 8.0 trở lên (iPhone) hoặc Android 5.0 trở lên.

Có thể xem đoạn video clip sau để biết cách kích hoạt Instant Games ra sao.

Theo Thanh Niên