EmBot EFO - Chatbot thu thập thông tin người dùng ra phiên bản tiếng Việt

Chatbot EmBot EFO đã phát hành phiên bản tiếng Nhật và tiếng Anh vào năm 2017 và sẽ bắt đầu triển khai tại Việt Nam từ năm 2018.
EmBot EFO - Chatbot thu thập thông tin người dùng ra phiên bản tiếng Việt - Ảnh 1

EmBot EFO được phân phối tại Việt Nam từ năm 2018.

Miyatsu Vietnam là nhà phân phối ủy quyền chính thức tại Việt Nam của “EmBot EFO” EmBot EFO được phát minh bởi công ty Wevnal - một công ty quảng cáo web lớn của Nhật Bản. EmBot EFO là một dạng chatbot (trợ lý ảo) được tích hợp trên website của doanh nghiệp, hỗ trợ tối ưu việc thu thập thông tin và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Tại Nhật Bản, Embot EFO đang được dùng thử miễn phí trong 3 tháng để khách hàng trải nghiệm và đánh giá mức độ hiệu quả của dịch vụ. Hiện đã có hơn 50 công ty sử dụng Chatbot này cho trang web của mình. EmBot EFO đã phát hành phiên bản tiếng Nhật cũng như phiên bản tiếng Anh vào năm 2017 và sẽ bắt đầu triển khai tại Việt Nam từ năm 2018.

Thu thập thông tin khách hàng luôn là mong muốn của doanh nghiệp nhưng đồng thời cũng là một vấn đề khó khăn của mọi website. Các mẫu điền thông tin hiện nay vẫn đang gây nhiều phiền toái cho khách hàng , ví dụ như việc có quá nhiều thông tin cần điền hay các lỗi xảy ra sau khi đã điền xong. Thống kê cho thấy xác suất khách hàng rời khỏi một trang website mà không để lại thông tin là 68%.

EmBot EFO là hình thức Chatbot giúp người dùng nhập các thông tin cần thiết để được tư vấn. "EmBot EFO" có thể làm giảm sự phiền toái cho khách hàng bằng cách mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới bằng việc nhập thông tin qua cửa sổ trò chuyện. Không chỉ lưu lại các dữ liệu mà người dùng đã nhập, Embot EFO cũng sẽ đưa ra các báo cáo thống kê, phân tích dữ liệu, giúp cho doanh nghiệp hiểu rõ hơn về khách hàng của mình. Từ đó họ sẽ có thể đưa ra các điều chỉnh về chiến lược bán hàng cũng như chiến lược marketing nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Việc dễ dàng cài đặt cũng là một ưu điểm của ứng dụng. Không cần nhiều kỹ năng về lập trình website, các công ty sở hữu Embot EFO cũng có thể tự cài đặt chatbot này lên website của mình chỉ với một đường link. Việc này sẽ giúp các công ty tiết kiệm được thời gian và chi phí cài đặt. EmBot EFO cũng hỗ trợ nhiều thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop cá nhân, giúp người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh tùy theo mục đích sử dụng của mình.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/cntt/phan-mem/embot-efo-chatbot-thu-thap-thong-tin-nguoi-dung-ra-phien-ban-tieng-viet-165252.ict