“Đột nhập” Mi Store ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam

VietTimes -- Tại cửa hàng Mi Store ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam, ngoài phiên bản đặc biệt màu đỏ rực của mẫu điện thoại Mi A1 với mức giá 5,99 triệu đồng/chiếc, Xiaomi còn trưng bày các sản phẩm smartphone đã ra mắt và bày bán cả các sản phẩm phục vụ sinh hoạt thường nhật.

Mi A1 phiên bản màu đỏ.
Mi A1 phiên bản màu đỏ.

Nằm tại gian 3F-26B thuộc khu mua sắm Crescent Mall (Quận 7, TPHCM), cửa hàng Mi Store giới thiệu người tiêu dùng nhiều sản phẩm công nghệ thuộc “Mi Ecosystem” (hệ sinh thái Mi), đáp ứng phong cách sống của giới trẻ.

Bên cạnh các sản phẩm smartphone đã ra mắt người dùng Việt trong 10 tháng qua, kể từ lúc Xiaomi chính thức gia nhập thị trường, Mi Store còn bày bán các sản phẩm phục vụ sinh hoạt thường nhật như đèn Mi LED Desk Lamp – sản phẩm giành giải thưởng thiết kế của tổ chức iF, robot hút bụi Mi Robot Vacuum, cân sức khỏe Mi Smart Scale, máy lọc không khí Mi Air Purifier và vòng đeo tay Mi Band 2.

Ông Wang Xiang, Phó Chủ tịch Cấp cao của Xiaomi, đánh giá, thị trường Việt Nam có tiềm năng khổng lồ và sự kiện cột mốc khai trương Mi Store tại Việt Nam sẽ tiếp tục giúp giới thiệu những sản phẩm công nghệ của Xiaomi đến với người tiêu dùng địa phương ở mức giá tốt.

Mi A1 có thiết kế kim loại nguyên khối lôi cuốn, độ dày chỉ 7,3mm. Cùng với các đường nối được ẩn đi một cách khéo léo đã tạo nên vẻ ngoài liền mạch, điện thoại được thiết kế bo tròn các góc mang lại cảm giác thoải mái khi cầm.

Mi A1 được tích hợp camera kép, với ống kính góc rộng và ống kính tele để tạo ra hiệu ứng xóa phông đầy ấn tượng. Hai ống kính cho phép Mi A1 nhận diện được những vật thể ở tiền cảnh và hậu cảnh, từ đó tạo ra hiệu ứng độ sâu trường ảnh – thường chỉ có được khi sử dụng ống kính của máy DSLR, cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh có độ sáng và màu sắc đẹp.

Mi A1 được trang bị nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 625 sản xuất trên công nghệ 14nm, cũng như pin dung lượng 3080mAh. Mi A1 chạy Android nguyên bản với trải nghiệm phần mềm được thiết kế bởi Google. Với mức giá 5.990.000 đồng cho phiên bản có RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB (có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD), Mi A1 Phiên bản Đỏ đặc biệt đã chính thức có mặt tại Mi Store ủy quyền và các đối tác bán lẻ khác.

Một số hình ảnh đột nhập Mi Store tại gian 3F-26B thuộc khu mua sắm Crescent Mall (Quận 7, TPHCM):
“Đột nhập” Mi Store ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam ảnh 1
“Đột nhập” Mi Store ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam ảnh 2
“Đột nhập” Mi Store ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam ảnh 3
“Đột nhập” Mi Store ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam ảnh 4
“Đột nhập” Mi Store ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam ảnh 5
“Đột nhập” Mi Store ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam ảnh 6
“Đột nhập” Mi Store ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam ảnh 7
“Đột nhập” Mi Store ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam ảnh 8
“Đột nhập” Mi Store ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam ảnh 9
“Đột nhập” Mi Store ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam ảnh 10