Đồng hồ bằng xi măng giá 3 triệu đồng

Xi măng được dùng để làm vỉa hè, làm tạ, trộn vữa xây nhà, chủ yếu là được dùng trong ngành xây dựng. Có người nghĩ rằng danh sách này còn quá ngắn, họ làm thêm cả đồng hồ bằng xi măng. Ấy là chiếc Masonic Watch, đang được giới thiệu trên Kickstarter.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo giới thiệu trên trang, thì đây là chiếc đồng hồ đầu tiên có viền mặt đồng hồ và cả mặt được làm từ xi măng, một thứ vật liệu mà nơi sản xuất đăng ký độc quyền sở hữu. Dự án Kickstarter này tới từ công ty đồng hồ Aggregate, chuyên sản xuất các mặt hàng quái dị, không giống ai với vật liệu xi măng.

Các nhà thiết kế nên chiếc đồng hồ Masonic này đã tìm được cách vừa lấy được sự cứng cáp của xi măng mà vẫn cho phép chiếc đồng hồ đủ nhẹ để có thể đeo lên cổ tay. Tổng khối lượng của “cục xi măng” này chỉ vỏn vẹn 90 gram.

Đồng hồ bao gồm những bộ phận được làm từ thép không gỉ được tiện một cách chính xác, mặt kính sapphire chống xước và dây đeo làm từ da chất lượng cao. Bạn có thể ủng hộ sản phẩm này tại địa chỉ Kickstarter của họ, với chỉ 129 USD – 2.930.000 đồng, và sẽ nhận được một chiếc đồng hồ vào ngày nó lên dự kiến lên kệ, tháng 12 năm 2017 này.

Theo Tri thức trẻ
http://genk.vn/ngoai-xay-nha-xi-mang-con-de-lam-dong-ho-nua-ban-co-the-so-huu-mot-chiec-voi-gia-chua-den-3-trieu-dong-20170825151238392.chn