Đây là những hình ảnh render rõ nét nhất, mới nhất của iPhone 11

Từ nay cho đến đầu tháng 9 sẽ có rất nhiều mẫu smartphone flagship ra mắt, nhưng chiếc iPhone 11 của Apple đã nhanh chóng chiếm lấy sân khấu.

Trong năm nay, chúng ta đã được chứng kiến những cái tên rất được trông chờ, như Galaxy Fold, Galaxy Note 10, và nhiều mẫu smartphone lớn khác sắp ra mắt tại Trung Quốc. Ngày mai, chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới với camera selfie đặt ngay bên dưới màn hình sẽ ra mắt. Tuy vậy, mọi cặp mắt đang đổ dồn về 3 mẫu iPhone chưa ra mất của Apple, gồm iPhone 11, iPhone 11 Max và iPhone 11R (hay bất kỳ tên gọi nào khác), với thiết kế mới đây đã được tiết lộ trong một chuỗi các hình ảnh rò rỉ từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau.

Giống như iPhone 7 thực ra là "iPhone 6ss", bởi nó có thiết kế gần như giống hệt, trừ cấu hình được nâng cấp mạnh hơn, kèm theo một số tính năng mới thú vị, thì iPhone 11 dự kiến sẽ là một chiếc "iPhone Xss". nó sẽ có thiết kế tổng thể không đổi, với một số tinh chỉnh nhỏ cùng một cụm camera mới khá lớn ở mặt lưng. Cụm camera mới này có thể không hợp mắt nhiều người, nhưng nó sẽ là chìa khóa mở ra nhiều tính năng mới hấp dẫn của iPhone 11, như chế độ chụp đêm tăng cường, cho ra những tấm ảnh trong điều kiện thiếu sáng ngang ngửa với các điện thoại Pixel của Google.

Trước đây chúng ta từng thấy nhiều hình ảnh rò rỉ của iPhone 11, nhưng hình ảnh rò rỉ mới nhất này lại đến từ một nguồn tin với thành tích chính xác đáng nể, và có thể mang lại cho chúng ta cái nhìn trọn vẹn nhất từ trước đến nay về chiếc iPhone 11 của Apple.

Nhà bán lẻ trực tuyến Mobile Fun thường nhận được hình ảnh render miêu tả những chiếc smartphone chưa ra mắt từ một nhà sản xuất phụ kiện bên thứ ba. Nhà sản xuất phụ kiện này là Olixar, và hôm nay họ đã trở lại với một loạt các loại ốp bảo vệ mới dành cho chiếc iPhone 11 Max sắp ra mắt.

Những hình ảnh render này không có điểm gì khiến chúng ta phải ngạc nhiên, nhưng chúng là những hình ảnh chất lượng cao được Mobile Fun cung cấp, do đó mang lại cho chúng ta cái nhìn cận cảnh hơn về thiết kế của iPhone 11 Max.

Những hình ảnh trên cho thấy chiếc iPhone 11 Max màu vàng từ nhiều góc độ khác nhau, có thể thấy tất cả những thay đổi nhỏ về thiết kế, như nút gạt tắt âm mới hình tròn, cũng như cụm camera mới với kích thước khổng lồ ở mặt lưng. Sản phẩm hoàn thiện cuối cùng được cho là sẽ giống như những hình ảnh trên, trừ một điểm sai mà Olixar đã vấp phải khi tạo nên những hình ảnh render ở trên: khu vực xung quanh các ống kính trong cụm camera vuông của iPhone 11 sẽ cùng màu với phần lưng máy, theo nhiều nguồn tin bao gồm cả chuyên gia Apple Ming-Chi Kuo. Tuy nhiên, ảnh render của Olixar lại cho thấy khu vực này có màu đen giống các mẫu iPhone trước đây. Hầu hết mọi người sẽ đồng ý rằng như vậy đẹp hơn, nhưng tiếc thay, chiếc iPhone 11 Max màu vàng thực sự mà Apple sẽ tung ra trong vài tháng nữa khả năng rất cao sẽ có màu vàng đồng bộ ở khu vực giữa các ống kính camera sau và đèn flash.

iPhone 11 dự kiến sẽ được công bố vào đầu tháng 9, và sẽ xuất hiện trên thị trường vào giữa hoặc cuối tháng 9.

Theo Trí thức trẻ

http://genk.vn/day-la-nhung-hinh-anh-render-ro-net-nhat-moi-nhat-cua-iphone-11-20190626214205249.chn