Đây là lý do tại sao iPhone 11 “đắt show” trên thị trường

VietTimes -- Apple mới chỉ phát hành mẫu iPhone mới cách đây vài tuần, thế nhưng mẫu iPhone mới này đã nhận được những phản ứng rất tích cực từ phía người dùng so với phiên bản iPhone XR năm ngoái. Vậy đâu mới thực sự là lý do giúp iPhone 11 làm nên kỳ tích này?
Ảnh: Indian Express
Ảnh: Indian Express

Dòng iPhone 11 đang trở nên rất hot trên toàn thế giới với ba mẫu: iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Đây là lần đầu tiên Nhà Táo cho phát hành một mẫu iPhone có giá “hữu nghị” như vậy. Mức giá khởi điểm thấp khiến chiếc smartphone này trở nên “hot” hơn bao giờ hết.

iPhone 11 có giá khởi điểm là 699 USD tại Mỹ, thấp hơn mức giá khởi điểm 749 USD của iPhone XR vào năm ngoái. Doanh số iPhone 11 tại Trung Quốc và Mỹ tính đến thời điểm này đã rất lớn. Trên trang web chính thức của Apple tại Trung Quốc, lô iPhone 11 đầu tiên đã bán hết chỉ trong thời gian ngắn.

Ảnh: Gizchina
Ảnh: Gizchina

Tại Ấn Độ, hầu hết các nhà bán lẻ điện thoại di động cũng nhận được đơn đặt hàng kỷ lục đối với mẫu iPhone 11 của Táo khuyết sau khi chương trình đặt hàng trước của Ấn Độ được tổ chức. Hai nhà bán lẻ lớn nhất của Ấn Độ là Amazon Indian và Flipkart đã bán sạch iPhone 11 trong chương trình đặt hàng này!


Theo Tarrun Pathak, phó Giám đốc mảng thiết bị di động của công ty phân tích thị trường nổi tiếng Counterpoint Research, mức giá thấp là lý do quan trọng tạo nên sự khác biệt lớn này đối với thiết kế mới của Apple. Có vẻ như Nhà Táo đang đi đúng hướng với chiến lược mới về giá.

Theo Gizchina