Đại diện của bà Phương Hằng hứa gì tại buổi làm việc với Sở TTTT TP.HCM

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Qua buổi làm việc với Sở TTTT TP.HCM, đại diện của bà Phương Hằng cam kết bà sẽ rút kinh nghiệm.
Bà Phương Hằng tại một buổi livestream (Ảnh chụp màn hình)
Bà Phương Hằng tại một buổi livestream (Ảnh chụp màn hình)

Ông Nguyễn Đức Thọ - Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) TP.HCM - cho hay ngày 31/5, Sở đã có cuộc làm việc với đại diện theo ủy quyền của bà Nguyễn Phương Hằng. Do giãn cách xã hội và bà Hằng đang ở Bình Dương nên bà không thể trực tiếp làm việc với Sở.

Nội dung buổi làm việc liên quan đến những phát ngôn được phát trực tiếp (livestream trên facebook), trình bày trong các video được đăng tải trên tài khoản mạng xã hội Facebook và kênh Youtube của bà Nguyễn Phương Hằng.

"Việc livestream là bình thường, nếu không gây ảnh hưởng đến người khác thì ngành chức năng sẽ không can thiệp", Chánh thanh tra sở cho hay.

Đại diện Sở TTTT TP.HCM nhận định các thông tin livestream của bà Nguyễn Phương Hằng có nội dung không chuẩn mực, phản cảm, gây ảnh hưởng đến trật tự xã hội và cá nhân khác. Tại cuộc làm việc này, đại diện theo ủy quyền của bà Hằng cho biết bà Hằng sẽ rút kinh nghiệm, cam kết không có những phát ngôn gây ảnh hưởng đến người khác.

Liên quan đến vụ việc này, trước đó, Bộ TTTT đã có văn bản đề nghị các tỉnh, thành tăng cường quản lý, xử lý trường hợp livestream xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các tổ chức, cá nhân khác, sử dụng ngôn ngữ phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục.

Bà Phương Hằng đưa tên nhiều nghệ sĩ vào các buổi livestream - Ảnh: FBNV

Bà Phương Hằng đưa tên nhiều nghệ sĩ vào các buổi livestream - Ảnh: FBNV

Bộ cũng đã có chỉ đạo riêng với Sở TTTT TP.HCM xử lý vụ việc liên quan những phát ngôn của bà Phương Hằng gây ảnh hưởng đến một số cá nhân, nghệ sĩ khác khi livestream.

Bà Nguyễn Phương Hằng trong thời gian gần đây đã trở thành hiện tượng livestream khi có hơn 270.000 lượt xem cùng lúc trên video trực tuyến ngày 25/5. Trong những buổi livestream, bà Hằng kể nhiều câu chuyện hậu trường showbiz, trong đó nhắc có tới nhiều nghệ sĩ. Gần đây nhất, hôm 25/5, bà Hằng nhắc tới vụ việc đã giữ số tiền được các mạnh thường quân ủng hộ từ thiện lên tới hơn 13 tỷ đồng đã lâu nhưng chưa thực hiện của NSƯT Hoài Linh...

Ngoài ra, trong nhiều buổi livestream, bà Phương Hằng đã đưa tên tuổi nhiều nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, hoa hậu... vào cuộc "khẩu chiến" dài tập.