Đà Nẵng hủy chương trình văn nghệ, không nhận hoa chúc mừng Đại hội Đảng, dành tiền ủng hộ vùng lũ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes –  Trước tình hình mưa lũ tại các tỉnh miền Trung rất nghiêm trọng, Đà Nẵng đã hủy các chương trình văn nghệ, không nhận hoa chúc mừng Đại hội Đảng bộ TP, dành kinh phí để ủng hộ người dân vùng lũ.
Áp phích cổ động cho Đại hội Đảng bộ TP.Đà Nẵng lần thứ XXII (ảnh TUDN)
Áp phích cổ động cho Đại hội Đảng bộ TP.Đà Nẵng lần thứ XXII (ảnh TUDN)

Hôm nay, 20/10, Thành ủy Đà Nẵng cho biết trước tình hình mưa lũ gây thiệt hại nghiêm trọng tại các tỉnh miền Trung, Thành ủy Đà Nẵng đã quyết định hủy các chương trình văn hóa, văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ TP lần thứ XXII và không nhận hoa chúc mừng Đại hội của các cá nhân, tổ chức.

Đặc biệt, Thành ủy Đà Nẵng cũng cho biết sẽ dành khoản kinh phí tổ chức chương trình văn hóa văn nghệ để ủng hộ người dân bị thiệt hại do bão lũ gây ra tại miền Trung.

Ngoài ra, trong phiên trù bị của Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng diễn ra chiều nay, Thành ủy Đà Nẵng đã tổ chức quyên góp để ủng hộ cho người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt ở các tỉnh miền Trung.

Đại hội đại biểu lần thứ XXII Đảng bộ TP.Đà Nẵng nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra từ hôm nay đến ngày 22/10. Chiều nay, Đại hội đã họp phiên trù bị để chuẩn bị cho Đại hội chính thức diễn ra từ ngày 21/10 với nhiều nội dung quan trọng.