Đã có thông số RAM và bộ nhớ trong Galaxy S9/S9+

VietTimes – Bộ đôi flagship Galaxy S9/S9+ dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 2 năm nay. Cho đến trước ngày hôm nay, những thông tin về Galaxy S9/S9+ mới chỉ gói gọn ở những tấm ảnh dựng. Hôm nay đã xuất hiện thêm thông tin về RAM và bộ nhớ trong của hai thiết bị.
Ảnh dựng Galaxy S9 (Phone Arena)
Ảnh dựng Galaxy S9 (Phone Arena)

Một nguồn tin xuất hiện tại Trung Quốc ngày hôm nay cho biết Galaxy S9 và S9+ sẽ được Samsung trình làng tại Mobile World Congress tổ chức ở Barcelona vào tháng 2.

Nguồn tin này cho biết Galaxy S9 sẽ có thông số thuộc dạng “tiêu chuẩn”, trong khi S9+ sẽ được trang bị cấu hình cao hơn dành cho những người có đủ khả năng chi trả cho một chiếc điện thoại với cấu hình khủng.

Samsung Galaxy S9 sẽ có hai phiên bản RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB; và RAM 4 GB, bộ nhớ trong 128 GB. Galaxy S9+ sẽ cung cấp các tùy chọn bộ nhớ tốt hơn: RAM 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB hoặc 256 GB.

Hiện chưa có mức giá cho từng cấu hình nhưng một nguồn tin từ nội bộ Samsung tiết lộ rằng hãng này đã tính đến nhu cầu thị trường và quyết định không tung ra Galaxy S9+ phiên bản bộ nhớ trong 512 GB. Nếu có phiên bản này thì nó cũng chỉ dành cho một số thị trường nhất định.