Cục ATTP cảnh báo về thông tin quảng cáo thực phẩm Keto Slim

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Cục ATTP vừa phát thông cáo, cảnh báo về thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Keto Slim trên một số website không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Keto Slim  (ảnh www.ketoslim.vn)
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Keto Slim (ảnh www.ketoslim.vn)

Theo Cục An toàn thực phẩm (ATTP) - Bộ Y tế, trong thời gian vừa qua trên các website gồm: https://www.ketoslim.com.vn, https://www.ketoslim.vn, https://www.ketoslim-chinhhang.co, đã đăng nội dung quảng cáo về sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Keto Slim không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Sản phẩm này được Công ty CP Y dược Minh Hà - có trụ sở tại tầng 4, tòa nhà chung cư 2B - Vinata Towers số 289 đường Khuất Duy Tiến, Phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội - công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Liên quan đến vụ việc, Cục ATTP đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục ATTP đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.