Cục ATTP cảnh báo: Sản phẩm giảm cân Đông y Hoàng Cung sử dụng giấy tờ giả khi quảng cáo

VietTimes – Theo Cục An toàn thực phẩm (ATTP), qua đã rà soát hồ sơ, Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định ATTP của sản phẩm GIẢM CÂN ĐÔNG Y HOÀNG DUNG là giấy tờ giả và không do Cục cấp.
Website bị Cục ATTP nêu tên
Website bị Cục ATTP nêu tên

Cụ thể, theo Cục ATTP, hiện trên website://www.giamcanlishou.com đăng hình ảnh sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe GIẢM CÂN ĐÔNG Y HOÀNG DUNG và hình ảnh Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm ghi các thông tin sau: Số 44402/2017/ATTP-XNCB, cấp ngày 15/01/2018

Các thông tin trên giấy này ghi tên tổ chức được cấp là Công ty cổ phần thương mại EVAPHARMA, địa chỉ tại Thái Hưng, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, điện thoại: 01279655325, email: hoangdung@gmail.com.

Sản phẩm được cấp giấy “phù hợp quy định an toàn thực phẩm” là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đông Y Hoàng Dung.

Cục An toàn thực phẩm khẳng định, qua đã rà soát hồ sơ, Cục không cấp Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định ATTP cho sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đông Y Hoàng Dung có các thông tin nêu trên.

Giấy xác nhận công bố có các thông tin nêu trên là giấy tờ giả.

Để an toàn sức khỏe cho người sử dụng, trong lúc cơ quan chức năng đang xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không sử dụng sản phẩm có các thông tin nêu trên. Trường hợp phát hiện tổ chức, cá nhân buôn bán sản phẩm có các thông tin nêu trên, đề nghị thông báo cho cơ quan chức năng để xử lý theo quy định.